Giới thiệu công ty hoàng anh gia lai

HAGL là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng mô hình hợp tác công tư (Public Private Partnership – PPP) trong lĩnh vực nông nghiệp khi mở rộng địa bàn kinh doanh sang các nước láng giềng.

Thiết chế PPP đã được áp dụng rất thành công tại Lào và được Chính phủ Lào xem là mô hình kiểu mẫu khi kêu gọi đầu tư nước ngoài. HAGL đã tài trợ vốn không lãi suất cho Chính phủ Lào xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ SEA Games, sân bay quốc tế Attapeu, bệnh viện, trường học, nhà ở, khu hành chính của các cộng đồng địa phương.

Mô hình này cũng được HAGL áp dụng ở Campuchia thông qua việc giúp Liên đoàn Bóng đá Campuchia xây dựng Học viện Bóng đá Quốc gia Bati tại tỉnh Takeo, xây dựng đường xá, trường học, trạm xá, giếng nước cho người nghèo…

Đối với HAGL, 2015 là một năm đầy khó khăn và thử thách. Trước tình hình này, ban Lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh chiến lược tái cấu trúc những ngành sinh lợi thấp, đầu tư tập trung và có trọng điểm vào những ngành có khả năng sinh lợi cao, giảm thiểu rủi ro để thực hiện mục tiêu hạ thấp số dư nợ vay, cải thiện các chỉ số tài chính.

HỘI SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 15 Trường Chinh, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện thoại:(+84 – 269) 222 58 88

Fax: (+84 – 269) 222 23 35

Email: contact@hagl.com.vn

Website: www.hagl.com.vn

Tag: công ty hoang anh gia lai