Giới thiệu công ty inmeko

Được thành lập ngày 27/2/2015, trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Quốc tế INMEKO hoạt động chính tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm thực hiện sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt” với giá trị cốt lõi “Tri thức tạo tương lai”.

Với cam kết chất lượng đào tạo, INMEKO đầu tư đường dài dành cho học sinh với việc liên kết và giảng dạy miễn phí tại hơn 30 điểm trường THPT trên địa bàn các tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, đồng thời phát triển thêm các Văn phòng đại diện tại Hậu Giang và An Giang giúp các em học sinh có dịp tiếp xúc với chương trình du học tại các Quốc gia Nhật Bản – Hàn Quốc và CHLB Đức. Bên cạnh đó, đưa việc đào tạo ngoại ngữ mới ngoài tiếng Anh giúp các em tiến dần đến quá trình Hội nhập quốc tế, phát triển thêm kỹ năng.

Tính đến thời điểm hiện tại, INMEKO đã đào tạo và đưa hơn 700 em Du học sinh sang các quốc gia Nhật Bản – Hàn Quốc học tập và rèn luyện. Với nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hiện nay, con số này sẽ ngày càng tăng lên để đáp ứng nhu cầu về trình độ và năng lực của người dân Việt Nam.

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống chương trình Du học tại các nước, INMEKO tiếp tục phát triển nhân lực qua hướng đào tạo Xuất khẩu lao động chất lượng cao, tạo cơ hội cho lao động Việt Nam nâng cao thu nhập, làm việc tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Thành công khởi đầu từ sự cải tiến liên tục! Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, INMEKO là địa chỉ để bạn yên tâm hiện thực hóa ước mơ du học của mình.

Địa chỉ: Số 57-59, đường A4, Khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Điện thoại: 02923.762.517

Fax: 02923.762.519

Email: duhocinmeko@gmail.com