Giới thiệu công ty javico

 Công ty cổ phần nhân lực Việt Nam- Nhật Bản ( JAVICO) là địa chỉ uy tín, tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản.

 JAVICO chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2014 là đơn vị được Bộ lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người đi làm việc ở nước ngoài số 739/GP-Bộ LĐTBXH, cấp ngày 28/01/2016.

 JAVICO chuyên phái cử nguồn nhân lực lao động có chất lượng sang Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành cầu nối uy tín cho Việt Nam – Nhật Bản và phát triển nguồn nhân lực có đức, có tài, tích lũy vốn, kiến thức để trở về phát triển quê hương. Qua chặng đường gần 10 năm phát triển JAVICO luôn khẳng định được uy tín cũng như chất lượng công việc của mình. Công ty đã phái cử được hơn 1000 lao động có chất lượng sang Nhật Bản và được Bộ lao động Việt Nam tin tưởng, giao nhiệm vụ là 1 trong 30 doanh nghiệp đầu tiên thí điểm đưa Thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc.

 Với tôn chỉ hoạt động: ” Chúng tôi phái cử – Chúng tôi chịu trách nhiệm” . Chúng tôi mong muốn phát triển JAVICO thành 1 tập đoàn vững mạnh trên 5 khía cạnh: Nhân lực, đào tạo, công nghệ thông tin, y tế – điều dưỡng, thương mại. Javico xác định tầm nhìn:
Xây dựng, phát triển JAVICO trở thành 1 Tập đoàn cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
Định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.
Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.
Chúng tôi luôn lỗ lực, phấn đấu đem đến các quyền và lợi ích, giá trị đích thực
Luôn đồng hành bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.
Mang lại các đơn hàng chất lượng, chi phí thấp đến với người lao động
Tạo dựng môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo
Cung cấp ứng dụng công nghệ học trực tuyến, không ngừng nâng cao chất lượng của học viên, tạo điều kiện cho ứng viên học tập mọi lúc, mọi nơi cho mọi đối tượng khách hàng của công ty

 Trụ sở chính: Số 7, Ngách 25/43 Phố Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

 Địa điểm kinh doanh: Trung tâm đào tạo nghề Thành An – Bộ Quốc Phòng, 186 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội.

 Tag: công ty javico