Giới thiệu công ty ncm

Công ty Cổ phần Cơ khí NCM được thành lập vào tháng 6 năm 2010 với đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức và đam mê về cơ khí. Không dừng lại ở đó, luôn tích cực nghiên cứu khoa học công nghệ tiên tiến để áp dụng và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đang ngày càng đa dạng của Khách hàng.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, lấy Uy tín và Chất lượng làm thước đo thành công, mỗi một sản phẩm do NCM chế tạo đều nhận được phản hồi tích cực từ Đối tác và Khách hàng. Kiên định trên lộ trình tiến tới sự phát triển bền vững, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Cơ khí NCM quyết tâm phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm mang lại chất lượng và dịch vụ đẳng cấp, xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý đối tác và Khách hàng.

Công ty ncm chuyên sản xuất các sản phẩm như sau:

– Các sản phẩm dùng cho lĩnh vực bê tông dư ứng lực như: nêm, neo, ống gen kẽm, bar-chair, máy bơm vữa…

– Thiết bị và máy móc cho các lĩnh vực: hóa chất, thực phẩm, xây dựng…, như: băng tải, gầu tải, hệ thống cân định lượng, cân đóng bao, sàng phân loại, máy nghiền và các dây chuyền sản xuất phân bón và chế biến thực phẩm, nước giải khát…

– Lắp đặt hệ thống đường ống công nghệ, ống áp lực bằng thép và inox…

– Kết cấu khung nhà xưởng, nhà tiền chế, lắp đặt khung dầm cho pa-lăng, cầu trục…

Trụ sở chính: Căn N3, Tầng 3, Toà nhà Phúc Yên 2, Số 33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Điện thoại: 0908 698 458

Fax: 08.38150048

E-mail: info@ncm.vn

Tag: cp