Giới thiệu công ty nệm kim cương

Công Ty TNHH Tập Đoàn Nệm Kim Cương hiện có 2 nhà máy lớn tọa lạc tại hai miền Nam – Bắc với tổng diện tích hơn 30 hecta, được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, cùng hệ thống phân phối trên 2000 đại lý khắp cả nước cam kết cùng nhau phát triển vững mạnh.

Với phương châm vận hành “Tận dụng tốt lợi thế của công nghệ và thiên nhiên sẵn có, kiến tạo nên những sản phẩm độc đáo nhất, chất lượng nhất, mang lại giá trị chung cho cộng đồng”, Nệm Kim Cương đã đi đúng con đường ấy và trở thành một trong những thương hiệu tiên phong mang xu hướng Sống xanh – Ngủ Organic đến hàng triệu gia đình Việt, chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu có chế độ và thời gian bảo hành tốt nhất hiện nay.

Xác định tầm nhìn trở thành nhà sản xuất Nệm – Giường – Gối – Drap – Sofa cao cấp uy tín trên thị trường, Nệm Kim Cương luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiện có nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm say giấc tuyệt vời theo đúng tiêu chí “Sức khỏe là Vàng – Giấc ngủ là Kim Cương”.

Nệm Kim Cương hiện có 2 nhãn hiệu với các dòng sản phẩm đặc thù gồm: Diamond Angel dành riêng cho bé và Diamond Luxury là dòng nệm cao cấp hút chân không đóng hộp, được mệnh danh là chiếc “Nệm biết đi” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hy vọng trên chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ tất cả bạn hàng và đối tác.

1900.5555.10

info@nemkimcuong.vn

https://nemkimcuong.vn

Tag: mại – tm-sx tm sx