Giới thiệu công ty nst

Công ty TNHH Trung tâm thép NST Sài Gòn (Viết tắt: NST Saigon)  được thành lập vào ngày 9 tháng 9 năm 2003 và đi vào hoạt động vào ngày 5 tháng 5 năm 2004 với số vốn đầu tư 3,42 triệu USD, 80% do tập đoàn Nippon Steel Trading (Nhật Bản) và 20 % do công ty TNHH Hanwa (Nhật Bản) góp vốn.

Công ty chúng tôi tự hào là một thành viên của tập đoàn Nippon Steel (NSC),  tập đoàn thép hàng đầu ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Chuyên cung cấp các loại thép với chất lượng cao, thép cán nóng, cán nguội, thép silic kỹ thuật điện, thép mạ kẽm, mạ điện, mạ  nhôm, thiếc, niken, inox. Với trang thiết bị  mới và hiện đại, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ gia công cắt xẻ theo kích thước mà khách hàng yêu cầu với độ chuẩn xác cao, đặc biệt chúng tôi chuyên gia công  thép, nhôm, inox có độ dầy mỏng từ 0.15-0.5mm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phe EI, dập, và quấn lõi từ.  Sản phẩm thép của công ty chúng tôi có thể phục vụ cho sản xuất nhiều loại sản phẩm ứng dụng khác nhau như máy biến thế, thiết bị điện, động cơ điện, phụ tùng xe máy, xe ô tô, máy móc thiết bị, hệ thống lọc gió, đồ điện gia dụng, v.v…

Với việc đặt chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quản lý ISO 9001 & ISO 14001, sự thoả mãn của khách hàng và sự bền vững của môi trường là mục đích hoạt động của công ty Chúng tôi.

Xin quý khách hàng hãy liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây để hỏi hàng:

Số 3 VSIP Đường số 8 KCN Việt Nam – Singapore 1 (VSIP 1), Phường Bình Hòa,  Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

ĐT: (0274) 3784460 ~ 3784464 –  Fax : (0274) 3784465.

Email: sales@nstsaigon.vn

Tag: công ty nst