Giới thiệu công ty tcs

Từ những năm 90 của thế kỷ trước, nhu cầu vận tải hàng hoá của thị trường Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngành xuất nhập khẩu hàng hoá bằng đường hàng không đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế.

Đầu nhu cầu cấp thiết đó, ngày 15 tháng 12 năm 1994, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã liên doanh với công ty hàng đầu Singapore về dịch vụ hàng không – SATS và Công ty TNHH Một thành viên Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất (SASCO) để thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS).

Ngày 01 tháng 01 năm 1997 bằng việc khánh thành nhà ga hàng hoá số 1 AFT1, TCS đã chính thức cung cấp dịch vụ phục vụ hàng hoá chuyên nghiệp đến quý khách hàng.

Với bề dày 20 năm hình thành và phát triển, TCS đã trở thành thương hiệu uy tín về chất lượng dịch vụ với khách hàng là 35 hãng hàng không quốc tế và và hàng trăm đại lý giao nhận hàng hoá. Xác định khách hàng là mục tiêu chính chi phối mọi hoạt động kinh doanh, TCS luôn không ngừng phát triển năng lực phục vụ, tiếp tục cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa những dịch vụ giá trị gia tăng trong thời gian tới, và hy vọng đóng góp cho sự phát triển ngành dịch vụ hàng hoá hàng không nói riêng và sự thịnh vượng của cộng đồng xã hội nói chung.

46 – 48 Hậu Giang, Phường 4,  Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại :(02-8) 38486489; Fax : (02-8) 38427944

SITA  : SGNFTXH

Email: operation@tcs.com.vn

Tag: tuyển dụng hà nội cổ phần đào tạo ứng nhân htcs