Giới thiệu công ty thông tin m1

Công ty Thông tin M1 phấn đấu trở thành nhà sản xuất thiết bị điện tử viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên bản đồ khu vực và thế giới, nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

Không ngừng nỗ lực, sáng tạo, nghiên cứu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trên sự mong đợi.

Lấy chất lượng sản phẩm của Công ty làm gốc, đội ngũ cán bộ công nhân viên M1 luôn nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của khách hàng cho một xã hội thông minh, an toàn và tiện nghi hơn.

Với hơn 70 năm hình thành và phát triển, dày dặn kinh nghiệm trong quản lý, nghiên cứu, chế thử và sản xuất các thiết bị quân sự, dân sự. Công ty Thông tin M1 không ngừng mở rộng quy mô về nhân sự, thiết bị máy móc nhập khẩu và hạ tầng để phát triển các sản phẩm không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới, khẳng định năng lực cạnh tranh quốc tế.

Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty. Với từng sản phẩm đầu ra, chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả các khâu, từ sản xuất, đóng gói tới giao hàng đúng hẹn. Với khách hàng, chúng tôi luôn trao trọn những sản phẩm chất lượng,quy chuẩn nhất và nhận về niềm tin từ phía khách hàng dành cho M1.

Bên cạnh việc sản xuất các thiết bị viễn thông, cung cấp cho các nhà mạng lớn trên thế giới, Công ty Thông tin M1 chúng tôi đã trang bị một xí nghiệp riêng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất Đông Nam Á để chuyên sửa chữa các thiết bị viễn thông trong và ngoài nước, phục vụ nhu cầu viễn thông cho người dân trên toàn thế giới.

Đi cùng với sứ mệnh của Công ty: “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty “chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm để xây dựng thương hiệu, lấy sự hài lòng của khách hàng để đo giá trị chất lượng dịch vụ, lấy giá cả để giữ vững vị trí. Chúng tôi luôn hoàn thiện bản thân cả về học hỏi và khả năng sáng tạo, kinh nghiệm để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội, Việt Nam

Tag: ty\ thoông viettel tnhh mtv tuyển dụng thiệu 1 –