Giới thiệu công ty tnhh al naboodah quốc tế việt nam

 Được thành lập vào năm 1958 bởi hai anh em, Tập đoàn Saeed & Mohammed Al Naboodah là một trong những tên tuổi công ty gia đình được kính trọng nhất ở UAE. Sử dụng khoảng 10.000 người thuộc gần 50 quốc tịch khác nhau, trọng tâm kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Al Naboodah bao gồm kỹ thuật dân dụng, xây dựng và MEP, ngoài việc đại diện cho danh mục đa dạng của các thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực ô tô, vận tải, du lịch, điện, hậu cần, nông nghiệp, thông minh. thành phố, bất động sản và lĩnh vực năng lượng tái tạo.

 Saeed & Mohammed Al Naboodah Holding LLC là công ty mẹ của Tập đoàn, và Al Naboodah Group Enterprises được thành lập để giám sát việc quản lý hai bộ phận hoạt động chính của Tập đoàn – Al Naboodah Construction Group (ANCG) và Al Naboodah Commercial Group (ACG) .

 Al Naboodah là một thương hiệu đáng tin cậy, nổi tiếng về việc cung cấp các dự án và dịch vụ đẳng cấp thế giới và vượt quá chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hết lòng tham gia vào sự bền vững ở mọi cấp độ trong tổ chức của mình, bắt đầu từ cấp cao nhất và chúng tôi thừa nhận vai trò quan trọng của tổ chức đó trong bất kỳ tổ chức nào hướng tới một tương lai thành công.

 Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam là công ty con của một trong những thương hiệu hàng đầu tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất: Tập đoàn Al Naboodah, bao gồm hơn 20 công ty cung cấp một danh mục đầu tư đa dạng về các dịch vụ và sản phẩm trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính – xây dựng , thương mại, đầu tư và bất động sản.

 Al Naboodah Việt Nam đã chính thức được bổ nhiệm làm đại diện cho Harley-Davidson, Triump, Royal Enfiled về xe mô tô, phụ tùng và phụ kiện. AlNa Việt Nam hiện có nhiều showroom bán hàng tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

 Websites:

 www.alnaboodah.com

 https://harley-alnaboodah.vn/

 https://www.triumph-motorcycles.com.vn/

 https://royalenfieldvietnam.vn/