Giới thiệu công ty tnhh avco việt nam

AVCOtechnologies là công ty thuộc tập đoàn hóa chất AVCOchem có trụ sở chính tại Israel và các chi nhánh ở Pháp, Anh Quốc, Ai Cập, Mexico, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Việt Nam. Tại Việt Nam, AVCOtechnologies có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch I, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Công suất sản xuất 500 tấn/tháng.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hóa chất tiên tiến, AVCOtechnologies chuyên sản xuất các loại hóa chất tẩy rửa và bảo trì công nghiệp dùng cho nhiều ngành công nghiệp như tàu biển và dầu khí, vệ sinh duy tu phương tiện vận tải, xây dựng và công trình dân dụng, xử lý bề mặt kim loại, tẩy rửa bảo trì và sửa chữa trong ngành cơ khí và chế tạo, tái chế nhựa, vệ sinh công nghiệp nhà hàng khách sạn, chế biến thực phẩm vv…

Đặc biệt, với đội ngũ R&Đ dày kinh nghiệm, chúng tôi còn nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm vệ sinh gia dụng phục vụ cho mọi nhu cầu của thị trường, từ sản phẩm trung bình cho tới các sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm vệ sinh gia dụng của chúng tôi đảm bảo mang đến hiệu quả vệ sinh cao nhưng không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi sử dụng thành phần nguyên liệu phân hủy sinh học, an toàn cho môi trường, không gây kích ứng da hoặc các ảnh hưởng tiêu cực làm đến sức khỏe. Chúng tôi tham vọng mang đến tất cả các sản phẩm phục vụ cho mọi nhu cầu tẩy rửa của thị trường.

Ngoài ra, AVCOtechnologies còn có đội ngũ cán bộ chuyên môn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng để tìm ra giải pháp tổng thể hiệu quả nhất cho các vấn đề về vệ sinh, tẩy rửa. Là một trong những công ty liên doanh đầu tiên trong ngành hoá chất tẩy rửa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm của AVCOtechnologies được sản xuất theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là một trong những lợi thế rất lớn của công ty trong việc đảm bảo sự ổn định của sản phẩm và giá cả cạnh tranh dành cho quý khách hàng.

AVCOtechnologies luôn đầu tư nghiên cứu cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm chất lượng cao không chỉ mang lại hiệu quả tẩy rửa cao mà phải đồng nghĩa với việc giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy móc thiết bị nhằm mục đích vệ sinh và bảo dưỡng. Nó cũng có nghĩa tạo tính liên tục trong hoạt động sản xuất của khách hàng và kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy móc thiết bị. Vì thế, các sản phẩm tẩy rửa của chung tôi phải đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu trong thời gian ngắn nhất và không gây hại gì cho máy móc thiết bị của khách hàng.

+ Địa chỉ: Khu I 3.61, Tòa nhà The Prince, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Điện thoại: (028) 3990 2945

Tag: tnhh avco