Giới thiệu công ty tnhh habico

Công ty TNHH HABICO là công ty hoạt động kinh doanh với quy mô lớn chuyên sản xuất kinh doanh cà phê bột với thương hiệu Đại Hoàng Nguyên, rượu Vodka Habico, rượu rum Hoàng Hà, Rượu bàu đá Trầm Hương. Công ty có trụ sở chính tại 200 Bạch Đằng, Quy Nhơn và có nhà máy tại 222 Đống Đa, Quy Nhơn.

Công ty TNHH Habico chúng tôi đã nghiên cứu về những mặt mạnh, yếu của thị trường Việt Nam ở những thời điểm thích hợp cho từng loại hình kinh doanh khác nhau và đã chọn các chức năng dưới đây làm trọng tâm để kinh doanh như: sản xuất Cà Phê Bột, sản xuất rượu Bàu Đá, Vodka Habico & Rượu Mùi.

Công ty tự hào vì các sản phẩm được sản xuất tại Habico luôn được thiết kế xây dựng xanh – sạch – đẹp – thân thiện với môi trường. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy năng lực và tâm huyết, được tôi luyện trưởng thành trong thời kỳ đổi mới, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư có chiều sâu nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên và cùng một số loại phụ gia đặc biệt trong sản xuất, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong quy trình sản xuất để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, tinh khiết, ổn định, giàu dinh dưỡng và có tác dụng tốt cho sức khỏe

328 Âu Cơ – P.Bùi Thị Xuân – Thành phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định – Việt Nam

Điện thoại:0256 370 1995

Mobile:093 525 2779

Tag: nhập khẩu sx xnk