Giới thiệu công ty tnhh nissei electric việt nam

Nissei Electric Việt Nam là công ty điện tử 100% vốn Nhật Bản, tọa lạc tại Khu Chế Xuất Linh Trung 1, Quận Thủ Đức, Tp HCM. Quy mô 4 nhà máy với hơn 2000 công nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây điện, dây cáp điện và các linh kiện điện tử.

Khu Chế Xuất Linh Trung 1 nằm ngay cạnh quốc lộ 1A, từ đây bạn có thể di chuyển đến các khu vui chơi, chợ, siêu thị, nhà ga, sân bay, bến xe một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại Nissei, bạn sẽ có một công việc thật sự ý nghĩa. Chúng tôi mang đến cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Gia nhập với chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được những thử thách, kinh nghiệm và cả những chương trình đào tạo, với những trải nghiệm mới và còn nhiều hơn thế nữa.

Bạn sẽ được phát huy tối đa năng lực bản thân. Dù bạn học ngành gì hay kinh nghiệm nghề nghiệp ra sao, bạn sẽ cảm thấy Nissei như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Ngay từ ngày làm việc đầu tiên, bạn sẽ là thành viên của một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm – một đội ngũ mà ở đó mọi người cùng nhau ăn mừng khi thành công và cũng sẽ giúp đỡ lẫn nhau khi có sự cố xảy ra. Đồng nghiệp của bạn sẽ không ngừng đem đến những thử thách để bạn có thể phát huy tối đa bản thân mình. Bạn cũng sẽ được trao cơ hội để chứng tỏ tài năng của mình, và bạn sẽ thành công nếu nắm bắt những cơ hội này.

Là một công ty 100% vốn của nước ngoài nhưng chúng tôi luôn quan tâm sâu sắc đến sự phát triển và phúc lợi của nhân viên, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu mong muốn của bạn và sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Chúng tôi luôn quan tâm đến việc săn sóc cho nhân viên – từ sức khỏe, tài chính cho đến điều kiện làm việc và sự phát triển cá nhân.

Ngoài những điều cơ bản như lương thưởng, những kỳ nghỉ, khám sức khỏe và phúc lợi, chúng tôi có thể mang lại cho bạn nhiều hơn thế nữa. Nissei chính là nơi mà bạn có thể phát triển và đặt nền móng cho con đường sự nghiệp của bạn sau này.

CÔNG TY TNHH NISSEI ELECTRIC VIỆT NAM (NEV)

Lô 95-96-97-98, Đường số 4 & Lô 41A đường D, KCX Linh Trung 1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM

028.3897.4753 – 028.3896.0239

+84-8-38 974 754

0909 962 141, 0906 330 769

vn_hcmc_recruitment@nissei-el.co.jp

Tag: tiền giang hà nội vietnam nghệ website tuyển dụng 2020 surface treatment technology eco hải dương mỹ tho mytho my kcn điền tuyen dung