Giới thiệu công ty tnhh thang máy thyssenkrupp việt nam

 Tập Đoàn Thang máy ThyssenKrupp là một trong ba tập đoàn thang máy lớn nhất thế giới có Trụ Sở tại thành phố Essen, CHLB Đức.

 – Với kinh nghiệm sản xuất và dịch vụ hơn 100 năm trong ngành thang máy, hiện tại doanh thu hàng năm của tập đoàn trên 5.5 tỷ Đô la. Tập đoàn thang máy ThyssenKrupp có 100 nhà máy và chi nhánh trên toàn thế giới. Tại thị trường châu á sản phẩm được cung cấp chủ yếu từ các nhà máy của tập đoàn Trung Quốc và Hàn Quốc. Với thế mạnh là cung cấp các sản phẩm thang máy và thang cuốn cho các công trình công cộng, ThyssenKrupp là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp lưu thông cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, hệ thống nhà ga sân bay, tàu điện ngầm,..

 Công Ty TNHH Thang Máy ThyssenKrupp Việt Nam thành lập năm 2003 với mục đích là đảm bảo chất lượng hoàn hảo và hàng đầu của thang máy ThyssenKrupp cho người sử dụng.

 – Tại Việt Nam, ThyssenKrupp đã cung cấp thang máy, thang cuốn cho một số công trình tiêu biểu như: Keangnam Hanoi Landmark tower (72 thang máy), Trung tâm thương mại Vincom Megamall Times City (62 thang cuốn và thang máy), Khách Sạn 5 sao Opera Hilton Hà Nội (09 thang máy), Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (17 thang cuốn và thang máy), Khách Sạn Daewoo Hà Nội (15 thang máy), Big C Đà Nẵng (03 thang máy, 10 thang cuốn), Vincom Eden-HCMC (29 thang máy và thang cuốn), Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia tại Hà Nội (21 thang không phòng máy), Khách sạn Sofitel Metropole, Tòa nhà Quốc hội, Tòa nhà Liên Hợp Quốc UNDP,.. Hiện tại ThyssenKrupp đang cung cấp mỗi năm khoảng 400 thang máy vào thị trường Việt Nam.

 Ngành nghề kinh doanh

 Thang Máy – Công Ty Thang Máy, Sản Xuất Và Lắp Đặt Thang Máy

 Thang Máy Tải Khách, Thang Máy Gia Đình

 Thang Máy Tải Hàng, Thang Máy Tải Thực Phẩm

 Thang Cuốn, Cầu Thang Máy

 Thang Máy – Thiết Bị, Phụ Tùng Và Linh Kiện Thang Máy

 Thang Máy – Sửa Chữa Thang Máy, Bảo Trì Thang Máy

 Số 198 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa,Hà Nội

 Điện thoại: (024) 37282116

 Hotline: 18001527

 Số Fax: (024) 39742564

 vn.contactus@tkeap.com

 Tag: materials vietnam tuyển industrial solutions (việt nam)