Giới thiệu công ty tnhh valona

Công ty TNHH VALONA, tiền thân là công ty TNHH Ruby Star, được thành lập vào tháng 10 năm 2015 tại Việt Nam. Thế mạnh của VALONA là cung cấp các sản phẩm chất kết dính công nghiệp uy tín cho các ngành bao bì, đồ gỗ – nội thất, thủ công mỹ nghệ, gáy sách…Từ ngày thành lập cho đến nay, VALONA đã trải qua nhiều thăng trầm và dần khẳng định vị thế trên thị trường keo dán (bao gồm keo nhiệt, keo sữa và keo dung môi) nói riêng và chất kết dính nói chung tại Việt Nam. Trong xu thế phát triển và hội nhập, VALONA luôn cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật đồng thời tập trung vào đổi mới công nghệ và tích hợp nghiên cứu – sản xuất, để mang lại những giải pháp chất kết dính tối ưu nhất cho khách hàng.

Thương hiệu VALOTEK được phát triển và sản xuất tại các nước Việt Nam, Thái Lan, Bangladesh,.. Bên cạnh thương hiệu VALOTEK, các thương hiệu VEGAMELT, MINERVA, ICETECH là các dòng sản phẩm được gia công bởi tập đoàn hóa chất Selic, công ty keo và hóa chất số một của người Thái với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm xuất khẩu đi toàn thế giới.

Với tinh thần luôn cải tiến không ngừng, VALONA đã từng bước nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các dòng sản phẩm cũng như các thiết bị phụ trợ để đáp ứng những yêu cầu khắc khe từ quý khách hàng. Các dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi bao gồm các sản phẩm:
Keo nhiệt (keo nóng) bao gồm các loại keo hạt, keo PSA, keo nến với thành phần là các loại polymers tổng hợp.
Keo sữa (keo gốc nước) với thành phần chính là hệ keo sữa EVA, PVAc và Acrylic
Keo dung môi (keo phun) gồm các dòng sản phẩm với thành phần chính là SBS, PU, Acrylic và Cloprene (Cr)

Điện thoại: (028)71098966

Email: info@valona.com.vn

Văn phòng:: 212 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Nhà xưởng: Lô 15, Đường 4, KCN Tân Tạo , P. Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh