Giới thiệu công ty tnhh xây dựng dcons

Được thành lập vào ngày 20/10/2015, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Gia Minh hiện nay là Công ty TNHH Xây dựng Dcons hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp. Đến năm 2017, An Gia Minh – Dcons đã mở rộng ngành nghề hoạt động sang thương mại cơ khí với việc sản xuất các thiết bị xây dựng phục vụ thi công.

Tiền thân là Đội thi công truyền thống của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons từ những năm 1990, Dcons thừa hưởng những giá trị tinh túy nhất từ tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Vừa phát huy, kế thừa những kinh nghiệm có được, đội ngũ nhân sự của Dcons vừa nỗ lực sáng tạo, nâng cao, phát huy những giá trị riêng của Dcons, nhờ đó từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình. Hàng loạt các dự án có quy mô lớn, giá trị cao được Coteccons tin tưởng giao thầu như: D’Capitale, The Gold View, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Nhà máy Ôtô VinFast… là minh chứng tốt nhất cho thành công của Dcons ngày hôm nay. Với phương châm luôn luôn cải tiến, không ngừng học hỏi, chúng tôi mong muốn trở  thành đơn vị đồng hành, đối tác chiến lược, mang lại những giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành của toàn thể quý khách hàng trong thời gian vừa qua, đó sẽ là nền tảng, động lực để Dcons ổn định và tiếp tục vươn xa.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Điện thoại: (028)22 536 539 – Email: info@dcons.vn

Văn phòng đại diện Hà Nội:

1807-V3, Tầng 18, Tòa nhà HomesCity, Số 177 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội