Giới thiệu công ty vhc

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, Vĩnh Hoàn đã có những bước phát triển đáng kể.

Từ khởi đầu khiêm tốn là một công ty chế biến cá nhỏ ở tỉnh Đồng Tháp, Đồng bằng sông Cửu Long, doanh nghiệp đã nhanh chóng phát triển thành nhà sản xuất và xuất khẩu cá tra / basa hàng đầu được công nhận rộng rãi trên thế giới, cung cấp cho khách hàng quốc tế các dòng sản phẩm chất lượng cao. Mỹ phẩm.

Mặc dù có những thay đổi do thành công mang lại, nhưng các nguyên tắc cơ bản của công việc kinh doanh vẫn được giữ nguyên. Được thành lập dựa trên niềm đam mê, động lực, nguồn cảm hứng và sự quyết tâm của Người sáng lập kiêm Chủ tịch, Bà Trương Thị Lệ Khanh, Vĩnh Hoàn đã nắm bắt những phẩm chất đó và gắn chúng vào DNA của Công ty.

Thông qua việc sẵn sàng nắm bắt các lực lượng đổi mới và đầu tư vào công nghệ tiên tiến, bà Khanh không chỉ đảm bảo Vĩnh Hoàn đứng ở vị trí Người dẫn đầu thị trường mà còn định vị lý tưởng doanh nghiệp để đáp ứng những thách thức trong tương lai. Trước ngưỡng cửa cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Vĩnh Hoàn, chúng tôi mong muốn đạt được những thành tựu hơn nữa với sự tự tin của tập thể và kinh nghiệm thu được từ quá khứ của chúng tôi.

Quốc lộ 30, Phường 11, Thành phố Cao Lãnh,

Tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam

Điện thoại: +84 2773 891 166

E-mail: info@vinhhoan.com

Tag: vhc tnhh thương mại cổ phần vấn jinzai network (home center – hc)