Giới thiệu công ty wanek

Wanek Furniture là 100% vốn đầu tư của Mỹ. Cty chuyên May và làm thành phẩm ghế Sofa (Da và vải), Nệm và phụ kiện Gỗ nội thất hàng đầu thếgiới. 100% sản phẩm được xuất khẩu, Wanek thành lập 2008, tại Bình Dương hiện có 3 nhà máy hơn 10.000 nhân viên.

Sản phẩm chính: Chuyên May và sản xuất ghế nệm Sofa (Da và vải), sản xuất Nệm và phụ kiện Gỗ nội thất hàng đầu thế giới.
Wanek 1: Thành lập đi vào hoạt động từ tháng 8-2008. Đ/c: Đường Tạo Lực 2B, Phường Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Wanek 2: Thành lập và đi hoạt động vào tháng 2-2012.
Đ/c: Đường số 6, KCN Vsip 2, P. Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Wanek 3: Thành lập và đi hoạt động vào tháng 5-2014. Đ/c: Đường DE3, KCN Mỹ Phước 3, TT. Bến Cát, Bình Dương

Công ty Wanek Furniture không những tạo cho nhân viên cơ hôi làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp mà còn cung cấp cho nhân viên con đường phát triển sự nghiệp ổn định với các chính sách hấp dẫn. Với lực lượng lao động có thái độ tích cực và hướng đến thành công, Wanek Furniture tiếp tục là một nhà tuyển dụng được ưa thích với đội ngũ nhân viên luôn phấn đấu cho sự phát triển cá nhân và để đạt được những điều tưởng như không thể. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho nhân viên các cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, cơ hội được làm việc với đội ngũ nhân viên trên thế giới và cơ hội liên kết hàng ngày với các chuyên gia từ các phòng ban khác nhau.

Gia nhập đội ngũ Wanek không chỉ có nghĩa là bạn có cam kết toàn diện mà bạn còn có cơ hội để định hình sự nghiệp của bản với chúng tôi để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Hãy thực hiện bước tiếp theo trên con đường sự nghiệp của bạn bằng cách trở thành một trong những thành viên trong đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi, với cam kết về chất lượng và giao hàng vượt trội.

Tag: 2020 thiệu – factory 1 tnhh kỹ nghệ hoa nét (wanek furniture)