Giới thiệu công ty wasol

Công ty CP WASOL là một trong những nhà thầu trọn gói (EPC) hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, Chiller, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm Chúng tôi cũng là nhà sản xuất, phân phối sản phẩm máy lọc nước tinh khiết cho gia đình và máy lọc nước siêu thuần UPW cho phòng thí nghiệm thương hiệu ROSOL.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực phát triển công nghệ xử lý nước tại Việt Nam. Wasol là một trong những nhà thầu trọn gói (EPC) hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước mảng Công nghiệp và Dân dụng.

Trong quá trình phát triển, WASOL luôn đầu tư nghiên cứu hoàn thiện gói giải pháp “Chìa khóa trao tay xử lý nước tổng thể cho khách hàng”: từ hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nước công nghệ (phục vụ cho mục đích sản xuất), nước tinh khiết, nước khử khoáng cho đến hệ thống xử lý nước thải, tái sử dụng nước thải. Cơ sở để chúng tôi thực hiện điều này là nhờ quá trình không ngừng nghiên cứu đa dạng hóa, phát triển công nghệ và cải tiến thiết kế thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn đa quốc gia đến từ các nước phát triển cũng như các trường Đại Học uy tín.

DỊCH VỤ TƯ VẤN WASOL
TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Tư vấn, lập hồ sơ thiết kế hệ thống xử lý nước cho khách hàng để phát hành hồ sơ thầu thi công, xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải.
THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY DỰNG (EPC)

WASOL là nhà thầu trọn gói (EPC) về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, làm lạnh, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm…với công nghệ tiên tiến và tối ưu chi phí đầu tư, vận hành.
VẬN HÀNH BẢO TRÌ

Cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì cho các hệ thống xử lý nước sau giai đoạn bàn giao, nghiệm thu hoặc các hệ thống mà khách hàng chưa có nhân lực để bảo trì, vận hành hệ thống. Một số lợi ích của dịch vụ đối với khách hàng:

Tư vấn đưa ra các giải pháp ngăn ngừa sự cố cho hệ thống.

Tối ưu hóa vận hành để giảm hóa chất sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành

Đề xuất các giải pháp cải tiến nâng cao hiệu quả xử lý của hệ` thống
HUẤN LUYỆN VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Cung cấp dịch vụ huấn luyện vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước.

Địa chỉ: 04 Đường Lê Quát, Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Phone: 028 396.108.84 – 090 .668.8934

Fax: 028 396.108.85

Email: info@wasol-vn.com

Tag: cổ phần tnhh