Giới thiệu công ty xi măng nghi sơn

Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TCC) và Mitsubishi Vật liệu (MMC), Công ty được thành lập ngày 11/04/1995. Vào tháng 7/2000, các cán bộ, nhân viên Việt Nam và Nhật Bản đã đưa dự án đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam, gồm Nhà máy chính tại tỉnh Thanh Hoá và Trạm Phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống bán hàng chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xi măng Nghi Sơn đã có một đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao, năng động và sáng tạo. Các kỹ sư, cử nhân đại học nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi để nâng cao kiến thức cùng với những công nhân kỹ thuật được hướng dẫn, đào tạo thường xuyên là nguồn lực quý giá của Công ty.

Công ty hiên có 5 khối và 2 chi nhánh chính:
Sản xuất (Nhà máy)
Thị trường và Kế hoạch
Hành chính, Kế toán – Tài chính
Dự án mở rộng
Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nhà máy chính ở xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá. Nhà máy nằm gần biển, có cảng biển chuyên dụng có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 40.000 tấn. Đường băng tải chở nguyên liệu dài 12 km từ mỏ đá Hoàng Mai (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đến Nhà máy.

Trụ sở chính:

Phường Hải Thượng, Thị xã Nghi Sơn,Tỉnh Thanh Hóa

(0237) 386 2013/17

contact@ximangnghison.vn

Tag: tuyển