Giới thiệu công ty xuất khẩu lao động sona

 Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) được thành lập năm 1990, là doanh nghiệp do Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội Việt Nam nắm cổ phần chi phối. Từ khi thành lập đến nay, SONA đã đưa được hơn 50.000 lao động đi làm việc ở trên 20 nước và vùng lãnh thổ nước ngoài.

 Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động đi làm việc ở ngoài nước, Công ty SONA đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đào tạo lao động xuất khẩu.

 Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty SONA là:
Xuất khẩu lao động
Đào tạo
Tư vấn du học
Đại lý vé máy bay

 Với nhiều năm kinh nghiệm, với uy tín và thương hiệu, với năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ, mỗi năm Công ty SONA đưa đi trung bình hơn 2.000 chuyên gia, lao động, thực tập sinh trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Macao, Séc, Nga, Ucraina, Rumania, Malaysia, Trung Đông, Libya,… SONA đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trên thế giới :,…………

 Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng khai thác mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, đa dạng hoá ngành nghề.

 Với thành tích đưa được hơn 50,000 lao động đi làm việc ở nước ngoài, Công ty SONA đã được Chính phủ, Bộ Lao động tặng nhiều bằng khen vì có thành tích tốt trong cộng cuộc phát triển kinh tế và xây dựng đất nước; tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào chủ trương xóa đói giảm nghèo bền vững của Đảng và Chính phủ.

 Bên cạnh đó, Công ty SONA luôn luôn quan tâm đến công tác đào tạo, chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho CBCNV yên tâm công tác và phát triển

 SONA luôn mong muốn hợp tác, phát triển hợp tác và mở rộng hợp tác với bạn bè, khách hàng trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động của mình.

 SONA luôn đảm bảo hợp tác với chất lượng và tuy tín cao nhất, cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mục tiêu vì khách hàng và vì quyền lợi khách hàng.

 Địa chỉ : Số 34, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Điện thoại : +84.4.3976 3090/3974 1334 – Fax: + 84.4.3974 1420

 Email : info@sona.com.vn

 Website : http://sona.com.vn/

 Tag: mại (sona)