Học tiếng anh bao lâu thì thành thạo

Học tiếng anh bao lâu thì thành thạo

Thời gian ước tính trung bình để đạt được mỗi cấp độ là khoảng 120 – 130 giờ học. Nếu bạn đặt kế hoạch dành 1 – 2 giờ mỗi ngày. Bạn cũng có thể dành nhiều giờ hơn nếu mong muốn hoàn thành việc đạt được mục tiêu càng sớm càng tốt. Học, đọc, nghe và thực hành nhiều sẽ giúp bạn đạt được đạt được cấp độ nhanh.

Tự học giao tiếp tiếng anh thành thạo với woo bo hyun

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế không thể thiếu để liên kết mọi người. Một nghiên cứu cho thấy 95% số người được khảo sát đều đồng tình với ý kiến “Nhất định phải học tiếng Anh”.

Tầm quan trọng của tiếng Anh đã được nhấn mạnh hàng trăm hàng ngàn lần và nó cũng đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta.

Từ khi học tiểu học, ta đã được học tiếng Anh rồi nhưng sao tới bây giờ ta vẫn còn cảm thấy tiếng Anh thật là khó. Vậy rốt cuộc chúng ta phải học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả? Và với những người học tiếng Anh thì điều gì khiến họ thấy khó khăn hơn cả?

Quyển sách này sẽ giúp bạn chiến thắng sự buồn tẻ và đem lại cách học tiếng Anh tràn đầy hứng khởi. Tác giả biên soạn cuốn sách này với tiêu chí “Tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng”.

Không những là quyển sách khơi gợi nhiều hứng thú cho bạn đọc, nó còn là cuốn sách cầm tay giúp mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, cuốn sách còn được tặng kèm đĩa CD để người học có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, ngay cả khi đi tàu điện ngầm, hay trên xe buýt hoặc bất cứ đâu.

Quyển sách này đã được bạn đọc gần xa đón nhận nhiệt tình ngay sau khi xuất hiện trên chuyên mục tiếng Anh của nhật báo Joong Ang, và cũng nhận được nhiều lời khen từ anh em nhà báo. Chính vì vậy, cuốn sách này sẽ giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn một cách rõ rệt.

 

 

 

 

 

 

Tag: sử dụng máy vi photoshop 7 tin văn phòng bí quyết revit architecture 30 hàn 3 tháng thử nghiệm biến tv thường smart thương mấy dưng phim trường bán sắc linh kiện tín tivi android stick nhỏ gọn game thủ online lập công ty dương chuyển ảnh tranh vẽ chì bằng thuật đặng phước bài hồi trống cổ chợ cắt tỉa hoa quả hình con vật ơi đô ở đây quen loa đổi thẻ cào tiền màu messenger đen nguyễn bản thiết nghiệp