Luật Minh Khuê – Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến tiên phong tại Việt Nam

Hiện nay, dịch vụ tư vấn các vấn đề phát sinh liên quan đến hôn nhân gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến của Luật Minh Khuê là một dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu và trực tiếp giải đáp yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên – Công ty luật Minh Khuê

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình không phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm đềm, nó như một xã hội thu nhỏ và sẽ có những lúc không hòa thuận, xảy ra xung đột. Có những mâu thuẫn tự thương lượng và giải quyết nhưng có những mâu thuẫn không thể giải quyết bằng hòa giải.

Pháp luật hôn nhân Việt Nam ngày càng được hoàn thiện nhằm giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình khi không thể giải quyết bằng hòa giải. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và làm đúng theo pháp luật hiện hành.

Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân của công ty Luật Minh Khuê ra đời đóng vai trò như cầu nối giữa pháp luật và các thành viên trong quan hệ hôn nhân. Luật Minh Khuê không chỉ giúp cho khách hàng hướng giải quyết mâu thuẫn hôn nhân gia đình mà giải quyết những thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến qua tổng đài điện thoại, Luật Minh Khuê tự tin là người bạn pháp lý đáng tin cậy của mỗi gia đình Việt khi gặp các vướng mắc pháp lý về hôn nhân gia đình. Đây chính là một phương thức quan trọng có thể đưa những kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực hôn nhân gia đình đến trực tiếp với những người đang gặp vướng mắc.

Các dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến của Luật Minh Khuê

Với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân, Luật Minh Khuê tự tin sẽ tư vấn, hỗ trợ, bảo vệ một cách tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng:

– Tư vấn và hướng dẫn chính sách pháp lý mới ban hành trong lĩnh vực hôn nhân gia đình;

– Tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam và vấn đề kết hôn với người nước ngoài;

– Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác lập tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế giữa các thành viên trong gia đình;

– Tư vấn và giải đáp về xử lý hành vi ngoại tình hoặc vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng theo quy định;

– Tư vấn, giải đáp, hướng dẫn về vấn đề ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn khi một bên bỏ đi hoặc cản trở việc ly hôn;

– Tư vấn và giải đáp vấn đề phân chia tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế cũng như các nghĩa vụ trả nợ chung và riêng;

– Tư vấn và giải đáp tranh chấp về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng, thăm nom con sau hôn nhân;

– Cử luật sư tư vấn và đại diện các bên tiến hành thủ tục ly hôn và giải quyết các tranh chấp tại tòa.

Không chỉ dừng lại ở các vấn đề trên, Luật Minh Khuê không hạn chế câu hỏi, thắc mắc khác nhau trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân Việt Nam hiện hành giúp khách hàng có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao lựa chọn luật Minh Khuê trong tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến

Luật Minh Khuê luôn tự hào là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong nhiều năm qua trong lĩnh vực pháp luật hôn nhân tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn pháp luật hôn nhân trực tuyến không những mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà còn giúp Luật Minh Khuê phát triển nhanh và bền vững.

Đội ngũ nhân viên – Công ty luật Minh Khuê

Chỉ với một cuộc điện thoại tư vấn, bạn sẽ được các giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất bởi đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho cá nhân và gia đình. Không những thế, bạn còn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại, bạn không cần trực tiếp đi đến văn phòng luật sư mà vẫn có thể giải đáp thắc mắc. Luật Minh Khuê giải đáp 24/7 mọi vấn đề pháp lý cho dù là nhỏ nhất.

Ngoài ra, Luật Minh Khuê không chỉ có dịch vụ tư vấn trực tuyến mà còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn qua Email giúp khách hàng bảo mật được thông tin cá nhân.

Nguồn: https://eva.vn/doi-song-xa-hoi/luat-minh-khue-luat-su-tu-van-phap-luat-hon-nhan-truc-tuyen-tien-phong-tai-viet-nam-c334a459475.html

Tag: luat giới thiệu tnhh mtv tm-dv tm dv thủy tuyển dụng địa giám đốc