Lưu Ý Trong Chọn Ngày Thành Lập Công Ty

Ngày tốt thành lập công ty sẽ phụ thuộc theo tuổi của gia chủ đó là điều mà không phải ai cũng biết.

Chúng ta biết rằng việc coi ngày để bắt đầu mở cửa hàng, văn phòng hay thành lập công ty có tầm ảnh hưởng lớn. Mà việc xác định ngày giờ đó lại phụ thuộc vào tuổi của mỗi người. Có thể tại thời điểm của ngày tháng năm này là đại cát đại lợi với người này tuy nhiên lại không tốt với người kia, và ngược lại. Vì thế xem chung một giờ cho tất cả mọi người là không hợp lý.

xem ngày tốt thành lập công ty năm 2017 2018 2019 2020

Có những ngày đẹp với người này nhưng lại là ngày xấu với người khác

Xem ngày hoàng đạo tốt thành lập công ty phải phù hợp với tuổi gia chủ. Cụ thể như sao Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức, Nguyệt đức hợp, Thiên xa, Thiên hỷ… Vì nếu muốn mở hàng hay bắt đầu kinh doanh buôn bán vào ngày này thì mọi chuyện sẽ được thuận lợi, buôn may bán đắt.

Đồng thời, nên tránh các ngày khắc với bản mệnh của gia chủ. Nhằm tránh gặp tai ương ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán dài lâu của mình. Và đó là ngày Tam nương, ngày có các sao xấu như Sát chủ, Không phòng, Không sàng…Tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

Trước khi làm lễ cúng khai trương thì gia chủ nên chọn xem ngày giờ nào tốt hợp với tuổi của mình để lấy thời gian làm lễ. Hoặc đặt bàn cúng, mở cửa hàng hay công ty khai trương để đón tiếp khách quý sao cho linh nghiệm. Nhằm để mọi chuyện được thuận lợi may mắn, làm ăn phát đạt buôn may bán đắt.

Bạn có thể tra cứu ngày thành lập công ty tham khảo thêm tại: http://www.chonngaytotxau.com/vn/xem-ngay-khai-truong.htm

Từ khóa tìm kiếm: ý nghĩa ngày thành lập công ty, ngày đẹp thành lập công ty trong năm