Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng

Thông thường, khi nghe tới từ thanh lý nhiều người thường có tâm lý không thích. Họ nghĩ đến việc thanh lý sản phẩm tức là những sản phẩm ấy phải có lỗi gì đó hay chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên, với thanh lý bàn ghế văn phòng những điều đó đều hoàn toàn đi ngược.

Sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng bao gồm tủ, kệ , giá sách, bàn ghế, và các đồ vật khác. Những sản phẩm thuộc những hãng nội thất uy tín khi thanh lý thường cháy hàng nhanh chóng, nếu không nhanh tay sẽ không mua được những sản phẩm này. Ví dụ một chiếc ghế da nhập khẩu có chức năng ngả lưng thì các bạn mua ngoài thị trường với giá khoảng 2,4 triệu nhưng bạn tới số 7 ngõ 218 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội thì giá chỉ 1,2 triệu mà sản phẩm chưa đập hộp.

Vậy tại sao thanh lý bàn ghế văn phòng lại cháy hàng?

Nhấn để phóng to ảnh

Vậy tại sao thanh lý bàn ghế văn phòng lại cháy hàng?

Trả lời được câu hỏi này cũng là trả lời được thắc mắc của không ít người. Vì sao mua một sản phẩm nội thất mới chính hãng lại quá dễ dàng và nhanh chóng còn mua hàng thanh lý lại phải chen nhau, phải đặt trước, phải xếp hàng?

Đầu tiên đó chính là về giá cả, các sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng có giá thành rẻ hơn những sản phẩm nguyên giá từ 40% tới 50% do đó tạo Cơ hội cho các công ty mua thanh lý bàn ghế văn phòng cho nó rẻ. Mỗi một văn phòng khi sắm thường mua đồng bộ nội thất, vì thế với giá thanh lý được chiết khấu đi rất nhiều, sản phẩm sẽ có giá quá ư là phù hợp với túi tiền. Ví dụ như một chiếc bàn giám đốc vân đá 1m8 mới 100% này giá ngoài thị trường khoản 3,8 triệu đồng trong khi bạn tới số 7 ngõ 218 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội chỉ phải mua với giá 1,9 triệu mà bàn giám đốc cũng mới nguyên hộp.

Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Thứ hai, chính là về chất lượng sản phẩm. Thông thường bánh kẹo gần hết hạn với thanh lý, quần áo để lâu hết mode, cũ mốc mới thanh lý. Còn nội thất văn phòng thì chả có vấn đề gì cũng thanh lý. Đơn giản vì, một công ty chỉ có kho chứa hàng nhất định, không thể để hàng tồn cồng kềnh như đồ nội thất chiếm diện tích dẫn đến không nhập được hàng mới. Chưa kể đến những đồ nội thất này có giá thành cao cần thu hồi vốn nhanh, không thể đển tiền chết nằm một chỗ. Những lý do đó dẫn đến việc thanh lý diễn ra tương đối nhiều để các đại lý có thể lưu thông hàng hóa xoay vòng. Còn về chất lượng sản phẩm không hề bị ảnh hưởng, chưa kể đến nhiều sản phẩm còn chưa kịp lỗi mode đó chính là điều cần thiết Khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng.

Lý giải sức nóng của thanh lý bàn ghế văn phòng - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Thứ ba, thanh lý nội thất văn phòng cũng là một chiếc thuật kích cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua hàng rẻ chất lượng cao. Những chương trình thanh lý diễn ra, dẫn đến sự quan tâm rầm rộ của khách hàng, một phương thức quảng cáo thương hiệu quá đồng bộ. Chưa kể đến những công ty lớn quan tâm đến đồ thanh lý, nhưng đồ thanh lý lại không đủ để đồng bộ văn phòng, và thế lại lựa chọn những sản phẩm còn đủ bộ. Một chiếc thuật quá thông minh vừa bán được hàng cũ, vừa quảng cáo lại bán được hàng mới của các hãng nội thất văn phòng.

Website: http://www.thanhlybanghevanphong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Nguồn: https://dantri.com.vn/thi-truong/ly-giai-suc-nong-cua-thanh-ly-ban-ghe-van-phong-201610060914217.htm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: ăn hải tphcm thư giãn nhựa hcm làm học sinh mầm non bmt họp ngồi bệt sa lông chân sắt spa bé hòa phát gấp xuân dặm chicco dantri thái cafe ủi hơi nước đứng chữ l xe máy inox massage tre bình dương tính bố quỳ vi bột gỗ tập phấn đà nẵng carter bi-a trà dây phím quán cà phê nhật lễ tân nối mi bia trẻ em mây rung fisher price sữa lớp hớt tóc nam ô tô liền nhà thấp quận cưa trượt sofa thủ đức dj fami vũng tàu giả thơ tựa giường nâng kèm gội bar ngân điện thoại trang điểm t2518 net vợt bóng trời đánh trứng nhạc pallet tiệc cưới biên bụng oto lười nguyễn xiển khoan quầy café đọc mẫu bản giao dài gọn 2018 lưới ở tạ game chơi nha đa gò vấp nhân viên bắn loa sub gầm tổng ikea nấu tròn baàn mặt huế cắt giấy phong webtretho hút giải sức nóng bida bi a thân nail nhậu nữ lưỡi kiểu 10 hồ chí kính đám ngủ băng sân vườn bằng 6 đạp tiểu combi xuất ab eames lắc mastela gaming mẹo tốt vải nét richell cơ 2016 lót hạt cong may bilac bếp nhua summer infant