Ngọc lan ly hôn

Ngọc lan ly hôn

Trong dịp Valentine, Ngọc Lan gây chú ý khi đăng tải hình ảnh Thanh Bình chụp cùng con trai kèm theo dòng chia sẻ đầy tình cảm. Diễn viên Kiều nữ và đại gia nhắn gửi: “Chúc hai bạn Valentine vui vẻ, không quạu, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được một tình yêu thương và một sự chăm sóc nữa, để mẹ Lan được rảnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà không lo lắng gì nữa. Em trai tui ngủ điệu quá điệu rồi”.
Dòng trạng thái của Ngọc Lan lập tức nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách cư xử văn minh của cả hai sau khi đường ai nấy đi. Trong đó, việc người đẹp mong chồng cũ sớm tìm được mối quan hệ mới là minh chứng cho điều này. Một tài khoản bình luận: “Thương bà chị. Mẹ Lan cũng mau mau có hạnh phúc mới nè”. “Mỗi người đều có một cuộc sống và suy nghĩ riêng. Hết duyên hết nợ thì nên tôn trọng đối phương, chia tay rồi chưa hẳn đã là kẻ thù của nhau, giữ được mối quan hệ tình bạn sau khi đổ vỡ là rất văn minh lịch sự”, một người xem bày tỏ.
Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không đồng tình với Ngọc Lan. Cụ thể, vì ngưỡng mộ cô và Thanh Bình nên mọi người mong muốn cả hai “gương vỡ lại lành”. Một tài khoản viết: “Nếu có thể thì hi vọng hai anh chị vì Louis mà yêu thêm lần nữa”. “Ở lại với nhau đi ạ, không ai xứng với anh Bình bằng chị đâu”, khán giả khác nêu ý kiến. Một fan bình luận: “Đạo diễn ơi, hãy làm thêm một bộ phim, mời Thanh Bình, Ngọc Lan đóng chung như trong Bố là tất cả thì mới hi vọng họ sẽ…”.
Ngọc Lan công khai chuyện đường ai nấy đi với Thanh Bình vào tháng 11.2019. Trong một bài phỏng vấn, khi nói đến con trai Louis, Ngọc Lan chia sẻ cô đã có sự chuẩn bị tâm lý cho bé nên không có nhiều thay đổi so với trước đây. Đặc biệt, cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều yêu thương và dành cho bé sự chăm sóc tốt nhất: “Việc chăm sóc Louis, Lan đã có kế hoạch từ trước khi có em bé. Bởi vì khi sanh một đứa con ra, mình đã luôn có sự chuẩn bị rõ ràng và kỹ lưỡng chứ không phải có con mới chuẩn bị. Lan đã có những kế hoạch cho con nên không có sự thay đổi gì nhiều so với trước đây”.
Đồng thời, nữ diễn viên cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách cư xử văn minh với chồng cũ sau ly hôn. Cô và Thanh Bình luôn phân chia thời gian để chăm sóc con trai một cách tốt nhất. Trên trang cá nhân, Ngọc Lan cũng không ngại nhắc đến chồng cũ. Trong dịp sinh nhật con, nữ diễn viên từng chia sẻ: “Mẹ chúc mừng sinh nhật với con, hát hò với con xong rồi mẹ chở qua với ba. Buổi tối mẹ sẽ cho hai người đàn ông có không gian riêng. Nhớ đừng uống rượu bia nha hai ông”. Cuối dòng trạng thái, nữ diễn viên nhắn nhủ đầy tình cảm dành cho con trai: “Chỉ muốn cho con biết dù ở đâu thì cũng có ba và mẹ nắm tay con, con nhé”. Cô cũng mong mọi người ủng hộ con đường nghệ thuật riêng của cả hai.