Người thừa kế quy tụ dàn diễn viên xuất sắc của điện ảnh trung quốc

“Người thừa kế” – bộ phim xoay quanh Trịnh Hạo và Thang Ninh – hai luật sư tài năng. Trịnh Hạo có vẻ ngoài đẹp trai, lạnh lùng vừa từ Mỹ về. Còn Thang Ninh là cô gái xinh đẹp, luôn đi theo chính nghĩa. Ngoài đời, 2 diễn viên chính Lưu Khải Uy và Tưởng Hân cũng rất thành công với nhiều điểm sáng trong sự nghiệp diễn xuất.

Vào khung giờ vàng 20h15, “Người thừa kế” đang là bộ phim gây sốt trên màn ảnh nhỏ QTV1. Đặc biệt là với diễn xuất xuất thần của 2 gương mặt ”gạo cội” trong làng điện ảnh Hoa ngữ, đó là Tưởng Hân và Lưu Khải Uy. Trong phim, Lưu Khả Uy thủ vai chính, anh là diễn viên Hong Kong được biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng. Anh luôn được khán giả đánh giá cao với gương mặt điển trai cùng những vai diễn có chiều sâu.

“Người thừa kế” quy tụ dàn diễn viên
“Người thừa kế” quy tụ dàn diễn viên xuất sắc của điện ảnh Hoa ngữ

Bộ phim “Người Thừa Kế” xoay quanh cuộc sống của những người làm trong ngành luật. Trịnh Hạo (Lưu Khải Uy) và Thang Ninh (Tưởng Hân) đều là những luật sư tận tâm với công việc. Trịnh Hạo vốn có kinh nghiệm trong ngành luật ở Mỹ nhiều năm, sau một biến cố anh đã quyết định về Trung Quốc tiếp tục hành nghề. Lúc này, Trịnh Hạo phải đối đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống, rắc rối lớn nhất của anh chính là cô gái mang tên Thang Ninh. Ban đầu, họ không có ấn tượng tốt về nhau nhưng sau khi cùng làm việc trong những vụ án lớn, Trịnh Hạo – Thang Ninh đã dần nảy sinh tình cảm. Để có thể bảo vệ chính nghĩa, đưa sự thật ra ánh áng, cả Thang Ninh lẫn Trịnh Hạo đều phải sát cánh bên nhau và trải qua rất nhiều khó khăn, cũng như nguy hiểm đến tính mạng. Nhân vật Trịnh Hạo được miêu tả là luật sư ưu tú, còn Thang Ninh lại là cô gái tràn đầy sức sống, là đóa hoa tràn đầy chính nghĩa của giới luật sư.

Lưu Khải Uy vào vai Trịnh Hạo - một luật sư ưu tú trong
Lưu Khải Uy vào vai Trịnh Hạo – một luật sư ưu tú trong “Người thừa kế”
Tưởng Hân vào vai Thang Ninh - nữ luật sư tràn đầy sức sống và theo đuổi bảo vệ chính nghĩa.
Tưởng Hân vào vai Thang Ninh – nữ luật sư tràn đầy sức sống và luôn theo đuổi bảo vệ chính nghĩa

Làm về đề tài luật sư, Lưu Khải Uy cho biết, anh cảm thấy rất “oai phong” khi lúc nào cũng được mặc vest và đứng trước vành móng ngựa. “Chúng tôi chỉ có mỗi một con đường đó là tìm ra sự thật. Đóng bộ phim này tôi càng thêm chắc chắn là tất cả mọi người đều cần sự bảo vệ của luật pháp. Nếu như làm ra điều sai trái và trốn tránh pháp luật thì hậu quả đem lại sẽ lớn vô cùng. Tất nhiên, có những lúc nhân vật Trịnh Hạo của tôi cũng hoang mang về cách giải quyết vụ án, nhưng đến phút cuối cùng, mọi thứ cũng phải hành xử đúng lương tâm và chức trách”.

Đóng cặp cùng tài tử Lưu Khải Uy là nàng Tưởng Hân. Nữ diễn viên được bạn diễn đánh giá là chăm chỉ và khả năng diễn xuất chuyên nghiệp nên việc quay phim không tốn quá nhiều thời gian. Theo Lưu Khải Uy, ngay cả những cảnh thể hiện tình cảm đều được thực hiện trơn tru: “Tôi nghĩ, khán giả không cần phải quá lo lắng, chúng tôi đều là người chuyên nghiệp và trưởng thành cả rồi”.

Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim
Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim “Người Thừa Kế” để biết được câu chuyện tình yêu của 2 luật sư trẻ tuổi này sẽ như thế nào nhé!

Chúng ta hãy cùng theo dõi sự thể hiện của Lưu Khả Tưởng Hân trong bộ phim “Người Thừa Kế” được phát sóng vào lúc 20h15 các ngày trong tuần trên kênh QTV1 nhé!

Nguồn: http://baoquangninh.com.vn/gioi-thieu-phim-chuong-trinh-moi/201908/nguoi-thua-ke-quy-tu-dan-dien-vien-xuat-sac-cua-dien-anh-hoa-ngu-2452255/

 

 

 

 

Tag: người thừa kế tập 1 phim trung quốc