Quy định treo biển công ty

Quy định treo biển công ty

Căn cứ khoản 2 Điều 31 Luật Doanh nghiệp 2014, tên doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp.

Như vậy, doanh nghiệp phải gắn tên tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện. Tên doanh nghiệp được gắn trên biển hiệu công ty, đây là nghĩa vụ bắt buộc, công ty nào không thực hiện sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính.

Ngoài ra, còn buộc phải viết hoặc gắn tên chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh theo quy định.

Không treo biển hiệu công ty thì bị làm sao

Việc không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền từ 10 – 15 triệu đồng.

Tương tự, không viết hoặc gắn tên chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cũng có mức phạt như trên

Kích thước bảng hiệu công ty theo phong thủy

Kích thước của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có 2 thông số đặc biệt cần quan tâm là ngang và dọc, tiếp đến là tỉ lệ tương quan giữa chiều ngang với chiều dọc vào số âm, dương. Số âm được xác định là những số lẻ, còn số dương là số chẵn.

-Số âm: 1, 1.5, 3, 5, 7, 103, 109,…

-Số dương: 2, 2.2, 2.4, 4, 6, 8, 10, 102, 108,…

Ví dụ: chiều dài 89 cm thì chiều rộng là 82 cm, hay chiều dài 202 cm thì chiều rộng là 81 cm… Đã tuân thủ Âm – Dương cân bằng trong sự cân bằng hình học. Muốn thiết lập quan hệ kích thước theo quan điểm hình học gắn kết với kích thước theo Âm Dương không khó.

Nếu bảng hiệu quảng cáo của bạn có chiều ngang là 1m4 (140cm – hay còn gọi là chiều dài) thì chiều rộng bắt buộc phải là số lẻ, ví dụ là 0m81 (81cm – hay còn được gọi là chiều cao). Với kích thước của biển hiệu ngoài trời đáp ứng tiêu chuẩn chẵn lẻ – âm dương như vậy không chỉ cân bằng về hình học, đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn đáp ứng tốt về yếu tố trong phong thủy.

Nếu trong trường hợp bắt buộc mà kích thước 1 chiều ngang hay dọc của bảng hiệu phải là số âm hoặc dương thì chiều ngược lại phải là số dương hoặc âm, chỉ cần cộng trừ 1cm là đã có thể đáp ứng đúng trong vấn đề phong thủy.

Mẫu biển công ty đẹp nhất

Tag: bieển inox rẻ hà nội ăn mòn mica baảng tphcm các hạch toán phí kính cho thuê đặt