Thành lập công ty quảng cáo

Hình thức quảng cáo truyền thống đang dần được thay thế bởi quảng cáo trực tuyến/online. Với khả năng tiếp cận số lượng khách hàng khủng cùng với khả năng tiếp cận khách hàng xóa nhòa mọi khoảng cách địa lý. VN là 1 nước có dân số trẻ và độ tuổi tiếp cận internet sẽ ngày 1 thấp. Số lượng cư dân mạng sẽ ngày 1 tăng, vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã xác định mục tiêu sử dụng công cụ quảng cáo online/trực tuyến là công cụ chủ yếu của doanh nghiệp.

thành lập công ty quảng cáo thành lập công ty quảng cáo trực tuyến thành lập công ty quảng cáo online
Với rất nhiều lợi thế hiển nhiên như:
– khả năng tiếp cận khách hàng cao
– tương tác quảng cáo trực tuyến với khách hàng là 24/24.
Với chân lý rằng marketing online sẽ là xu hướng tất yếu. Rất nhiều đối tượng đã thành lập công ty quảng cáo trực tuyến/online để bắt kịp với nhịp độ của ngành công nghiệp trực tuyến.
Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty quảng cáo

thủ tục thành lập công ty quảng cáo cách thành lập công ty quảng cáo
– Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp
– Điều lệ công ty
– Danh sách thành viên/cổ đông thành lập doanh nghiệp quảng cáo
– Bản sao thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của các thành viên.
Ngành kinh doanh quảng cáo và quảng cáo trực tuyến là ngành kinh doanh có điều kiện chứng chỉ hành nghề, vậy nên bạn cần chuẩn bị thêm bản sao chứng chỉ hành nghề của người quản lý.
Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn chỉ cần nộp hồ sơ tại Sở KHĐT là hoàn thành hết các bước của cách thành lập công ty quảng cáo

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về điều kiện và thủ tục thành lập công ty quảng cáo cũng như sử dụng dịch vụ cung cấp cách thành lập công ty quảng cáo:

điều kiện thành lập công ty quảng cáo đề án thành lập công ty quảng cáo