Thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy

Thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây, là một trong cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội. Cầu Giấy là vùng đất cổ, từ xa xưa đã giữ một vị trí chiến lược quan trọng của Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến. Nơi đây tập trung nhiều làng nghề truyền thống như: làng Giấy (Thượng Yên Quyết) làm giấy phất quạt, gói hàng; Làng Cót – Yên Hòa (Hạ Yên Quyết) làm giấy bản, giấy moi, quạt giấy; Làng Nghĩa Đô (làng Nghè) chuyên sản xuất kẹo mạch nha; Vùng Bưởi có nghề dệt lụa, gấm, làm giấy; Làng Vòng (Dịch Vọng Hậu) làm cốm, Cốm Vòng nổi tiếng tới bây giờ. Chính vì có nhiều lợi thế nên rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty tại Cầu Giấy. Luật Ngô Gia xin tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy như sau:

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp

-Điều lệ công ty

-Danh sách thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty ( Khi thành lập doanh nghiệp là công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh, công ty cổ phần).

-Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên, cổ đông góp vốn thành lập doanh nghiệp.

-Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp (trường hợp người thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp không phải người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp).

Quy trình các bước thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy:

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy đến phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp tiến hành khắc dấu và thực hiện thủ tục thông báo mẫu con dấu đến phòng đăng ký kinh doanh trước khi sử dụng con dấu.

Lưu ý: Các doanh nghiệp được thành lập tại Cầu Giấy thì mọi vấn đề về thuế của doanh nghiệp sẽ do Chi cục thuế Quận Cầu Giấy quản lý. Sau khi hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp cần liên hệ với chi cục thuế quận Cầu Giấy để thực hiện các thủ tục thuế ban đầu của công ty như kê khai nộp thuế môn bài, phát hành hóa đơn lần đầu, đăng ký nộp thuế điện tử.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI CẦU GIẤY

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy. Luật Ngô Gia xin gửi đến các cá nhân, tổ chức dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy uy tín, trọn gói. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Cầu Giấy hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

0934562586