Thuyết âm mưu ông chủ spa ngọc hà và nữ lễ tân

Những sự vụ lộ clip nóng của các cặp đôi, mà đặc biệt liên quan đến chuyện người thứ ba luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mấy ngày qua, đoạn video ghi lại cảnh ân ái của một cô gái làm lễ tân ở thẩm mỹ viện với người đàn ông nghi là ông chủ bị phán tán đã gây bão mạng xã hội.

Sự việc lộ clip nóng giữa ông chủ và nhân viên gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, nhiều người đã tìm ra hình ảnh và thông tin cá nhân của các nhân vật trong clip. Được biết, người đàn ông là chủ của thẩm mỹ viện N.H còn cô gái tên P. là nhân viên lễ tân tại đây.

Hình ảnh ông chủ thẩm mỹ viện và cô lễ tân tên P.

Sự việc này đã gây xôn xao không ít, đặc biệt là sau khi loạt hình ảnh về ông chủ cùng dàn nữ nhân viên của thẩm mỹ viện cũng được dân mạng khui ra và chia sẻ khắp nơi. Trước những thông tin này, một tài khoản có tên là N.H, tự xưng là chủ của viện thẩm mỹ, vợ của người đàn ông trong clip đã lên tiếng bênh vực cho chồng. `

Chị H. cho rằng sự việc này đã làm đảo lộn cuộc sống của gia đình chị, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và gây tiếng xấu cho vợ chồng chị. Thêm vào đó, chị H. cũng khẳng định chồng mình hoàn toàn trong sạch mà lại bị bôi nhọ danh dự quá đáng.

Vợ của người đàn ông trong sự việc.

Chia sẻ trên trang cá nhân, chị H. viết: “Tôi là H. – vợ người đàn ông trong ảnh đang được các bạn thêu dệt là “thủ phạm vụ án” suốt mấy ngày qua.

Vụ việc về vợ chồng bạn P. – lễ tân thẩm mỹ N.H. bên tôi để lộ đời tư chắc các bạn không lạ gì. Và tôi xin gác chuyện clip đó sang 1 bên. Tôi hiểu 1 câu chuyện nhạy cảm mang tính xã hội quan tâm thì sẽ lan truyền và thêu dệt rất nhanh. Nhưng vấn đề ở đây là các bạn đang bới móc hình ảnh của tập thể nhân viên thẩm mỹ N.H. chi nhánh Sài Gòn bên tôi với duy nhất chồng tôi là đàn ông để gán vào tội có liên quan đến em nhân viên lễ tân của chi nhánh ngoài Bắc (tôi không tiện nói cụ thể chi nhánh nào) thì tôi thấy các bạn bắt đầu đẩy sự việc đi quá xa sự chịu đựng của tôi và làm ảnh hưởng đến gia đình tôi cũng như những mối quan hệ làm ăn của chồng tôi.

Là 1 người vợ nếu thực sự tôi đang bị “cắm sừng” như các bạn nói thì chả đến lượt các bạn lên tiếng. Còn ở đây chồng tôi vốn là con người đàng hoàng, yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình, làm ăn uy tín với đối tác và cùng tôi xây dựng hệ thống toàn quốc bao năm qua hoàn toàn bằng đôi bàn tay và năng lực của mình thì các bạn lại đang bôi nhọ nhân cách của chồng tôi bằng nhiều lời lẽ lăng mạ thô thiển. Thử hỏi các bạn – những anh hùng bàn phím có não để suy nghĩ việc hậu quả của các bạn hay không?

Các bạn quá rảnh vào bới móc ảnh chồng tôi khi làm việc cùng bác sĩ đáng kính, ảnh gia đình chúng tôi cùng con cái chúng tôi, những đứa trẻ ngây thơ lên để bêu riếu. Trong khi chỉ đoạn clip không có gì chứng minh người đàn ông trong clip là người nào thì các bạn gán vào tội danh “thủ phạm vụ án” cho chồng tôi”.

Cô gái tên P.

Những tưởng sau khi lên tiếng, chị H. sẽ nhận được sự đồng tình và bênh vực của cư dân mạng. Tuy nhiên đổi lại, số nhiều ý kiến mọi người đều cho rằng sự việc rất vô lý và đây có thể là cách mà chính chị H., chồng chị H. cùng cô nhân viên lễ tân tên P. dựng lên để PR cho thẩm mỹ viện của họ.

Nghi vấn của cộng đồng mạng về sự việc lộ clip nóng.

Cho đến hiện tại, sự việc vẫn được bàn tán không ngớt trong cộng đồng mạng và một số nhóm kín dành cho các chị em phụ nữ. Nhiều người lên tiếng bênh vực cho chị vợ nhưng số người đặt nghi vấn nói trên cũng không phải là ít. Hai bên đương sự thì vẫn chưa có sự lên tiếng rõ ràng hơn cho việc này.

Và nếu như “thuyết âm mưu” này là thật thì quả thực những người trong cuộc đã quá mạo hiểm đánh đổi danh tiếng và lòng tự trọng của mình.

Nguồn: https://afamily.vn/ong-chu-spa-o-ha-noi-lo-clip-nong-voi-nu-le-tan-nguoi-vo-len-tieng-benh-chong-nhung-dan-mang-lai-tim-ngay-ra-thuyet-am-muu-phia-sau-20190721134450561.chn

Tag: sex ty phim truyện thiên đường ngoại dâm dục