Tìm hiểu về công ty hamico

HAMICO là tập đoàn đầu tư đa ngành, được thành lập từ năm 2000. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn đã tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường trong và ngoài nước.

Các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của HAMICO rất đa dạng: đầu tư bất động sản, tư vấn tài chính, đầu tư tài chính, khai thác chế biến khoáng sản, sản xuất gạch đất sét nung công nghệ cao, cơ khí chế tạo, sản xuất vật liệu trang trí nội ngoại thất, kiến trúc xây dựng, thương mại xuất nhập khẩu…

Thế mạnh của tập đoàn là sản xuất, trong đó phải kể đến hệ thống các nhà máy sản xuất gạch đất sét nung công nghệ cao, mỗi năm cung cấp cho thị trường 650 triệu viên gạch, chiếm 6 % nhu cầu gạch của cả nước. Ngoài ra, còn có các nhà máy tuyển và chế biến khoáng sản, nhà máy cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, nhà máy sản xuất vật liệu trang trí hoàn thiện nội ngoại thất… trải dài khắp cả nước.

Lấy sản xuất làm gốc, bên cạnh đó tập đoàn cũng đầu tư mạnh mẽ cho các lĩnh vực: tư vấn tài chính, đầu tư tài chính, thương mại xuất nhập khẩu, xây dựng, bất động sản…

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hấp dẫn nhất mang thương hiệu Việt, HAMICO không ngừng đổi mới, nhanh nhạy trong việc nắm bắt và thỏa mãn nhu cầu xã hội, luôn chú trọng đầu tư vào những sản phẩm mới công nghệ cao.

Đến thời điểm hiện tại, tập đoàn có 14 công ty trực thuộc
Công ty Đầu tư tài chính HAMICO
Công ty Tư vấn tài chính HAMICO
Công ty Tuyển và Chế biến khoáng sản HAMICO
Công ty Khoáng sản HAMICO Hà Nam
Công ty Gạch chịu lửa HAMICO
Công ty Gạch Đại Hoàng
Công ty Gạch ngói Quang Tiến
Công ty Cơ khí Đức Vinh
Công ty Khuôn mẫu HAMICO
Công ty Bê tông Thái Hà
Công ty Nội thất vật liệu thông minh Hamihome
Công ty Đầu tư và Kinh doanh bất động sản HAMICO
Công ty Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nam
Công ty Thương mại HD HAMICO

Bên cạnh đó, tập đoàn còn có hệ thống các công ty hỗ trợ liên hoàn phục vụ sản xuất kinh doanh:
Công ty Cơ điện và Xây dựng Quang Minh
Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Nhật Minh.
Công ty Cơ điên tự động hóa Thành Nam

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản trị vượt trội, bộ máy quản lý chuyên nghiệp, HAMICO luôn tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng.

Liên tục trong nhiều năm qua, tập đoàn đã có những bước phát triển ngoạn mục. Với thành tích đáng tự hào, HAMICO vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho tập thể và cá nhân về những đóng góp to lớn đối với sự phát triển kinh tế của đất nước.

Với quan điểm ổn định để phát triển, nền tảng là sản xuất, trong thời gian tới, Tập đoàn HAMICO chú trọng phát triển các sản phẩm hàm lượng công nghệ cao, mở rộng xuất khẩu, đẩy mạnh hoạt động đầu tư tài chính, bất động sản… cùng chung tay xây dựng xã hội giàu đẹp, văn minh vì sự phát triển của đất nước.

Địa chỉ: Tổ 14, Phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Điện thoại: (0226) 3883388 – Fax: (0226) 3855 296.

E-mail: ducnguyen@hamicogroup.vn

Website: www.hamicogroup.vn

Tag: bảo khánh cổ phần