Dịch vụ thành lập công ty tại bình thuận

Dịch vụ thành lập công ty tại bình thuận

Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn Kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh183 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo sự sắp đặt về kinh tế, hiện nay, Bình Thuận là tỉnh thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ. Phần đất liền của Bình Thuận nằm trong giới hạn 10°35′-11°38′ Bắc và 107°24′-108°53′ Đông.

Trong thời gian vừa qua, số lượng công ty mới thành lập ngày càng gia tăng. Điều này chứng tỏ môi trường kinh doanh tại Bình Thuận ngày càng thu hút được các nhà đầu tư. Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư đang có kế hoạch thực hiện kinh doanh tại Bình Thuận. Luật Ngô Gia xin gửi tới các nhà đầu tư dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận. Quý khách có nhu cầu thành lập công ty tại Bình Thuận hãy liên hệ trực tiếp với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận.

0934562586