Home / Tổng hợp / Đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê

Đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê

Đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê

Tôi và một vài người bạn đang có ý định mở quán café. Tôi có tìm hiểu và được biết khi mở quán cafe phải đăng ký giấy phép kinh doanh quán cafe. Tôi chưa biết được thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh quán cafe như thế nào. Tôi rất mong Luật Ngô Gia có thể hướng dẫn cho tôi thủ tục xin giấy phép kinh doanh quán cà phê. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê

Chào bạn !

Luật Ngô Gia xin hướng dẫn bạn thủ tục xin giấy phép kinh doanh quán cà phê như sau:

Khi mở quán cà phê, bạn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê theo hình thức hộ kinh doanh. Để thực hiện thủ tục cấp giấy phép kinh doanh quán cafe, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh cafe bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký giấy phép kinh doanh quán cafe;

-Bản sao công chứng CMND/hộ chiếu của chủ hộ đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê

 Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh cafe, bạn nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh cafe đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi quán cà phê có địa chỉ để thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh quán café. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê hợp lệ. Quán cà phê của bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Ngoài ra, sau khi được cấp giấy chứng nhận hộ đăng ký kinh doanh, bạn cần xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh của quán cà phê.

Trên đây là thủ tục xin giấy phép kinh doanh quán cafe để bạn tham khảo.

Trường hợp bạn vẫn chưa biết phải đăng ký giấy phép kinh doanh quán cà phê như thế nào hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh quán cafe.

0934562586