Home / Dịch vụ doanh nghiệp / DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH

DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH

DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH

0934562586

Theo Điều 43 Luật doanh nghiệp thì trụ sở chính của doanh nghiệp:

Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Như vậy, khi lựa địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn địa điểm rõ ràng, ổn định để các khách hàng, các cơ quan nhà nước như cơ quan đăng ký kinh doanh, cơ quan thuế có thể hiện lệ với doanh nghiệp. Rất nhiều trường hợp doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp do địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp không rõ ràng, trụ sở không được sử dụng đúng mục đích, hết hạn hợp đồng thuê, mượn trụ sở.

dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính

Để giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm trụ sở lâu dài, ổn định, không cần phải nhiều lần thay đổi trụ sở. Luật Ngô Gia xin cung cấp tới các doanh nghiệp dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi địa chỉ trụ sở hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được:

-Tư vấn lựa chọn địa điểm trụ sở đúng quy định của pháp luật

-Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở cho doanh nghiệp

-Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở tới cơ quan đăng ký kinh doanh

– Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở và báo cáo tới doanh nghiệp;

-Nhận kết quả thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở và gửi giấy chứng nhận thay đổi địa chỉ trụ sở tới doanh nghiệp.

Luật Ngô Gia rất hân hạnh được đồng hành với quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở trọn gói, giá rẻ.

0934562586

Gọi Ngay!