Home / Tổng hợp / Thành Lập Công Ty Dịch Vụ Lưu Trú

Thành Lập Công Ty Dịch Vụ Lưu Trú

Bạn đang muốn thành lập mới công ty Dịch Vụ Lưu Trú. Nhưng chưa biết điều kiện để thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú mới cần những gì ? Có nên và khi nào thì nên thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú ?

Hãy cùng dvdn247 tìm hiểu về ngành nghề Dịch Vụ Lưu Trú

Công ty Dịch Vụ Lưu Trú trực thuộc mã ngành của ngành cấp 1:

I : DỊCH VỤ LƯU TRÚ VÀ ĂN UỐNG

Mã ngành nghề của công ty Dịch Vụ Lưu Trú

55 – Dịch vụ lưu trú

551 – 5510 – Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

55101 – Khách sạn

55102 – Biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày

55103 – Nhà khách, nhà nghỉ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày

55104 – Nhà trọ, phòng trọ và các cơ sở lưu trú ngắn ngày tương tự

559 – 5590 – Cơ sở lưu trú khác

55901 – Ký túc xá học sinh, sinh viên

55902 – Chỗ nghỉ trọ trên xe lưu động, lều quán, trại dùng để nghỉ tạm

55909 – Cơ sở lưu trú khác chưa được phân vào đâu

Quy trình dịch vụ thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú

+ Tư vấn thủ tục xin thành lập doanh nghiệp Dịch Vụ Lưu Trú

+ Tư vấn cách thức thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú như thế nào

+ Tư vấn quy định về vốn điều lệ thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú

+ Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ Dịch Vụ Lưu Trú tờ để đăng ký thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú

+ Tư vấn những yêu cầu khi thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú

+ Thực hiện xử lý pháp lý và hoàn thiện mẫu hồ sơ thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú mới

Tư vấn và gợi ý lựa chọn loại hình doanh nghiệp Dịch Vụ Lưu Trú

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn một hoặc nhiều thành viên – TNHH 1 TV

+ Công ty cổ phần – CP

+ Công ty hợp danh

+ Công ty tư nhân – Công ty có vốn đầu tư nước ngoài – 100 vốn nước ngoài …

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ mở công ty Dịch Vụ Lưu Trú của chúng tôi:

+ Kinh nghiệm đã thực hiện đăng ký Dịch Vụ Lưu Trú phép cho danh sách nhiều loại hình và ngành nghề công ty bao gồm cả Dịch Vụ Lưu Trú

+ Quy trình thành lập công ty Dịch Vụ Lưu Trú đạt tiêu chuẩn

+ Chi phí thành lập doanh nghiệp Dịch Vụ Lưu Trú giá rẻ

Bạn đang có bản kế hoạch, dự án hay đề án thành lập doanh nghiệp Dịch Vụ Lưu Trú hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Dịch Vụ Lưu Trú uy tín chất lượng.

0934562586

NỘI DUNG HỆ THỐNG NGÀNH Dịch Vụ Lưu Trú

55: DỊCH VỤ LƯU TRÚ

Ngành này gồm: Hoạt động cung cấp cơ sở lưu trú ngắn hạn cho khách du lịch, khách vãng lai khác. Cũng tính vào ngành này hoạt động cung cấp cơ sở lưu trú dài hạn cho sinh viên, công nhân và những đối tượng tương tự. Có những đơn vị chỉ cung cấp cơ sở lưu trú, nhưng cũng có những đơn vị cung cấp cả cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống và/hoặc các phương tiện giải trí.

Loại trừ: Hoạt động cung cấp cơ sở lưu trú dài hạn được coi như cơ sở thường trú, ví dụ cho thuê căn hộ hàng tháng hoặc hàng năm được phân loại trong ngành bất động sản (ngành L (Hoạt động kinh doanh bất động sản)).

551 – 5510: Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhóm này gồm:

– Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú cho khách du lịch, khách trọ, hàng ngày hoặc hàng tuần, nhìn chung là ngắn hạn. Các cơ sở lưu trú bao gồm loại phòng thuê có sẵn đồ đạc, hoặc loại căn hộ khép kín có trang bị bếp và dụng cụ nấu ăn, có hoặc không kèm theo dịch vụ dọn phòng hàng ngày, có thể đi kèm với các dịch vụ khác như ăn uống, chỗ đỗ xe, dịch vụ giặt là, bể bơi, phòng tập, dịch vụ giải trí, phòng họp và thiết bị phòng họp;

– Hoạt động của các cơ sở lưu trú như: khách sạn; biệt thự du lịch (resort); phòng hoặc căn hộ khách sạn; nhà khách, nhà nghỉ; nhà trọ, phòng trọ; chỗ nghỉ trọ trên xe lưu động; làng sinh viên, ký túc xá sinh viên; nhà điều dưỡng.

Loại trừ: Cho thuê nhà, căn hộ, phòng ở có hoặc không trang bị đồ đạc nhằm mục đích ở lâu dài, thường là hàng tháng hoặc hàng năm được phân vào ngành 6810 (Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê).

55101: Khách sạn

Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú là khách sạn từ hạng 1 đến 5 sao, qui mô từ 15 phòng ngủ trở lên với các trang thiết bị, tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho khách du lịch, bao gồm khách sạn được xây dựng thành khối (hotel), khách sạn nổi (floating hotel), khách sạn thương mại (commercial hotel), khách sạn nghỉ dưỡng (resort hotel), có kèm theo dịch vụ dọn phòng hàng ngày, có thể đi kèm với các dịch vụ khác như ăn uống, chỗ đỗ xe, dịch vụ giặt là, bể bơi, phòng tập, dịch vụ giải trí, phòng họp và thiết bị phòng họp.

55102: Biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú:

– Biệt thự du lịch (tourist villa): là biệt thự thấp tầng, có sân vườn, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho khách du lịch;

– Căn hộ cho khách du lịch lưu trú ngắn ngày (tourist apartment): Là căn hộ có trang bị sẵn đồ đạc, có trang bị bếp và dụng cụ nấu ăn… để khách tự phục vụ trong thời gian lưu trú.

55103: Nhà khách, nhà nghỉ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú là nhà khách, nhà nghỉ với các trang thiết bị, tiện nghi và dịch vụ cần thiết cho khách du lịch nhưng không đạt điều kiện tiêu chuẩn để xếp hạng khách sạn. Có thể kèm theo dịch vụ dọn phòng hàng ngày, các dịch vụ khác như ăn uống, chỗ đỗ xe, dịch vụ giặt, là…

55104: Nhà trọ, phòng trọ và các cơ sở lưu trú ngắn ngày tương tự

Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú là nhà trọ, phòng trọ là nhà dân có phòng cho khách thuê trọ với các trang thiết bị, tiện nghi tối thiểu cần thiết cho khách.

559 – 5590: Cơ sở lưu trú khác

Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú tạm thời hoặc dài hạn là các phòng đơn, phòng ở chung hoặc nhà ở tập thể như ký túc xá sinh viên, nhà ở tập thể của các trường đại học; nhà trọ, nhà tập thể công nhân cho học sinh, sinh viên, người lao động nước ngoài và các đối tượng khác, chỗ nghỉ trọ trên xe lưu động, lều trại du lịch.

55901: Ký túc xá học sinh, sinh viên

Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú dài hạn (ký túc xá) cho học sinh, sinh viên các trường phổ thông, trung học, cao đẳng hoặc đại học, được thực hiện bởi các đơn vị hoạt động riêng.

55902: Chỗ nghỉ trọ trên xe lưu động, lều quán, trại dùng để nghỉ tạm

Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú ngắn hạn là phương tiện lưu trú làm bằng vải, bạt được sử dụng cho khách du lịch trong bãi cắm trại, du lịch dã ngoại.

55909: Cơ sở lưu trú khác chưa được phân vào đâu

Nhóm này gồm: Dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú ngắn hạn hoặc dài hạn cho khách thuê trọ như: Nhà trọ cho công nhân, toa xe đường sắt cho thuê trọ, các dịch vụ cung cấp cơ sở lưu trú khác chưa kể ở trên.

Gọi Ngay!