Home / Tổng hợp / Thành lập công ty offshore

Thành lập công ty offshore

Thành lập công ty offshore

Thuật ngữ offshore được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt từ khi vụ hồ sơ panama được báo chí đưa tin. Tuy nhiên, thế nào là công ty offshore cũng ít người biết, thành lập công ty offshore cũng không được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Qua bài viết này, Luật Ngô Gia xin tư vấn thành lập công ty offshore.

Khái niệm offshore là gì?

Offshore là tổng hợp của tất cả các hoạt động quản lý, đăng ký, hoạt động ở quốc gia bên ngoài, thường là quốc gia có ưu đãi về tài chính, luật pháp và thuế. Những lợi thế mà công ty offshore mang lại như kể trên chính là lý do khiến các thiên đường thuế trở nên hấp dẫn với các tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới. Để thành lập công ty offshore cũng không phải dễ, các nhà đầu tư muốn được tư vấn thành lập công ty offshore cần liên hệ với những công ty Luật uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này để được tư vấn thành lập công ty offshore một cách chuyên nghiệp và chi tiết. Quý khách có nhu cầu thành lập công ty offshore có thể liên hệ với Luật Ngô Gia để được chia sẻ một số thông tin về công ty offshore.

thành lập công ty offshore tư vấn thành lập công ty offshore

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Hà Nội trọn gói giá rẻ. Mở doanh nghiệp tại Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức. đảm bảo uy tín chuyên nghiệp nhanh nhất.