Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Thành lập công ty outsource

Thành lập công ty outsource

Thành lập công ty outsource

Trong thời gian gần đây, Luật Ngô Gia có nhận được một số yêu cầu tư vấn về thành lập công ty outsource Thuật ngữ outsource là thuật ngữ quen thuộc đối với những người làm trong lĩnh vực phần mềm nhưng có thể còn xa lạ đối với một số cá nhân. Qua bài viết này Luật Ngô Gia xin chia sẻ một số thông tin về công ty outsource và hướng dẫn thủ tục thành lập công ty outsource đến với các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty outsource.

Công ty outsource là gì ?

Có thể hiểu công ty outsource là công ty được thuê để làm phần mềm cho những công ty  khác. Công ty outsource không sở hữu, quảng bá hay bán sản phẩm mà công ty làm ra.

Khác nhau giữ công ty product và outsourcing

Công ty product khác công ty outsourcing ở chỗ, công ty  product là công ty xây dựng, quảng  bá và bán sản phẩm mà công ty xây dựng. Sự thành công  của công ty được đánh giá bằng mức độ hài lòng của người dùng. Càng có nhiều người dùng thì lợi nhuận của công ty product càng lớn.

nên  tại  hà  nội  việt  nam  phỏng  tuyển

Thủ tục thành lập công ty outsource

Để thành lập công ty outsource cần chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty outsource phù hợp với loại hình doanh nghiệp theo quy định của luật doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty outsource bao gồm:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty outsource
 • Điều lệ công ty outsource
 • Danh sách thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty outsource ( khi thành lập công ty outsource là công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công  ty hợp danh, công ty cổ phần )
 • Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên góp vốn thành lập công ty outsource
 • Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục thành lập công ty outsource ( trường hợp người thực hiện thủ tục thành lập công ty outsource không phải là người đại diện theo pháp luật của công ty outsource)

Quy trình thành lập công ty outsource: Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thành lập công ty outsource, người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục thành lập công ty outsource nộp hồ sơ thành lập công ty outsource đến phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư nơi công ty outsource có địa chỉ trụ sở chính. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ thành lập công ty outsource hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty outsource.

Thông báo mẫu dấu của công ty outsource : Sau khi thành lập công ty  outsource, công ty outsource tiến hành khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu đến phòng đăng ký kinh doanh.

Lưu ý: Sau khi thành lập công ty outsource, công ty outsource cần đăng ký sử dụng chữ ký số để thực hiện kê khai thuế môn bài, kê khai thuế trong quá trình hoạt động của công ty outsource. Ngoài ra, nếu công ty outsource có nhu cầu sử dụng hóa đơn thì cần làm thủ tục phát hành hóa đơn.

Dịch vụ thành lập công ty outsource

Luật Ngô Gia xin gửi tới các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty  outsource dịch vụ thành lập công ty outsource uy tín, trọn gói. Các cá nhân, tổ chức muốn mở công ty outsource hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty outsource.

0934562586

Gọi Ngay!