Cơ ngơi lung linh của các shark trong thương vụ bạc tỷ

Đều là những doanh nhân thành đạt và nổi tiếng trên thương trường, vậy nên không có gì lạ khi cuộc sống phía sau của các “cá mập” ở Shark Tank luôn khiến người ta tò mò.

Chẳng hạn như mới đây, dân tình được phen trầm trồ trước bữa tiệc sinh nhật đón tuổi 37 xa hoa của Shark Khoa. Đồng thời cũng dành lời khen không ngớt trước căn biệt thự hoành tráng của vị doanh nhân trẻ. Cùng điểm lại những lần hiếm hoi, các “cá mập” của Shark Tank khoe cơ ngơi riêng trên mạng xã hội nhé.

1. Shark Khoa (Lê Đăng Khoa)

Làm sao bỏ qua được Shark Khoa, chàng trai độc thân trong mơ của biết bao nhiêu cô gái. Những hình ảnh về căn biệt thự của Shark cũng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ về độ xa hoa, hiếm lắm mới thấy Shark Khoa chia sẻ cơ ngơi đồ sộ đến vậy.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 1.

Hồ bơi to và rộng

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 2.

Bao phủ bởi các tán cây xanh

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 3.

Buổi tiệc sinh nhật xa hoa của Shark Khoa

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 4.

2. Shark Hưng (Phạm Thanh Hưng)

Từ ngày về chung một nhà với cô vợ là Á hậu Nguyễn Thu Trang, Shark Hưng thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc là các chuyến đi du lịch lãng mạn. Tuy nhiên, các hình ảnh tiết lộ tư gia gần như rất nhỏ giọt. Chỉ biết hiện nay Shark và vợ đang sống trong một căn biệt thự có sân vườn cực rộng, thoải mái nuôi gà thả vườn.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 5.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 5.

Một phần của khu vườn trong căn nhà Shark Hưng từng được hé lộ.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 6.

Trước đó, Shark và vợ từng sống trong một căn chung cư cao cấp

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 7.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 8.

3. Shark Phi (Trương Lý Hoàng Phi)

Một cái tên khác cũng rất được các bạn trẻ khởi nghiệp yêu mến đó là Shark Phi. Shark hiện tại đang làm giám đốc tại Trung Tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC cũng như kiêm tổng thư ký hội doanh nghiệp trẻ TPHCM. Facebook cá nhân của Shark khá thường xuyên khoe ảnh tập yoga, cắm và trồng hoa trong chung cư nhà mình.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 9.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 10.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 11.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 12.

4. Shark Linh (Thái Vân Linh)

Trái ngược với vẻ lạnh lùng trên tivi, ngoài đời, Shark Linh là người khá vui vẻ, thường xuyên đăng ảnh lên Facebook và bình luận qua lại với fan hâm mộ. Hình ảnh bên trong tổ ấm của Shark Linh cũng phần nào được hé lộ.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 13.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 14.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 15.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 16.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 17.

5. Shark Liên (Đỗ Liên)

Không còn là “người đàn bà thép” hay nữ hoàng bảo hiểm như trên Shark Tank, Shark Liên trở thành người vợ, người mẹ cực đằm thắm trên MXH. Chị thường xuyên khoe không gian sống xanh đáng ghen tị.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 18.

Nội thất bên trong của căn nhà.

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 19.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 20.

Vườn hồng đáng ghen tị của Shark

Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 21.
Hé lộ cơ ngơi của các đại gia trong Shark Tank: Mỗi người một phong cách sống, đúng là có tiền làm gì cũng được! - Ảnh 22.

Nguồn: Facebook NV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: thuong vu bac ty coông dolla $ign giá vietcombank hoang so bong da truc tiep võ văn tần cong khoan kis simpkins le keo hom phan mem dami huu doi no bánh trảng bàng bsc tnhh mua ban nha dat duoi m7 vet cua ngoc trương quốc dung usd cosmetics co dich thuat thắng tuyen 7m cn hữu cầu chuc su kien mwg lich lap tai binh duong ma cau tuoi giap nam 2018 saigontourist phim ngu tro ve 2015 cu de thiet ke noi that doan alma dem thue lê thỏ tử xem ket va tỷ giá xiu chau a nhac viet in tu vi 1972 thy quy ca cuoc black pho dep xin chao ong phu công aa so2in1 tham malaisia world cup won số bóng đá hoc chay trich bhxh 2017 bidv toi dinh anh cai ho sô đa trưc tuyên malaysia acecook song logo dien luc bong88 may dong truyen quay 7mcn 1gom lay bat san balo hàng le2in1 lao v7m btc hansol acb 2019 canada cung bieu unicity cuc tong mien danh sach phuoc ngoai te eximbank dola cho den 2in adc boi ro sieu nhan ga long bongda dieu tranh khuc con hang cay mai 20 bdkq núm macao nidec copal ngay 888 an phat masan ign & 24h au