Giới thiệu công ty kiểm toán aisc

 Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TP.HCM, tên tiếng Anh là Auditing & Informatic Services Company Limited (viết tắt là AISC), là tổ chức tư vấn, kiểm toán độc lập hợp pháp có quy mô lớn, hoạt động trên toàn cõi Việt Nam.

 AISC có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Văn phòng đại diện tại Cần Thơ, Hải Phòng.

 Thành lập từ năm 1994, AISC là một trong những công ty kiểm toán độc lập đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán độc lập, tư vấn tài chính kế toán và tin học;

 Tháng 11/2007 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt phương án chuyển đổi Công ty Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM thành Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học TPHCM;

 Tháng 6/2000: AISC cũng là một trong các Công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức phát hành và kinh doanh chứng khoán;
2009 đến nay: Thành viên của Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA);

 AISC là một trong các Công ty kiểm toán độc lập đầu tiên được Ngân Hàng Nhà Nước cho phép kiểm toán các tổ chức tín dụng và ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

 Trong quá trình chọn lựa Công ty kiểm toán, Quý Cơ Quan thường quan tâm cái gì đã tạo nên sự khác biệt giữa Công ty kiểm toán này với Công ty kiểm toán khác. Đó chính là nhờ các điểm nổi bật của AISC như sau:

 Chất lượng dịch vụ mang tính chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những giá trị thực. Hiện nay, AISC đã có trên hơn 1000 khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ của AISC cung cấp.

 Giá phí kiểm toán cạnh tranh cộng với chất lượng kiểm toán chuyên môn cao là một trong thế mạnh của Chúng tôi.

 AISC có đội ngũ gần 200 nhân viên chuyên nghiệp đã tốt nghiệp đại học và trên đại học cả trong và ngoài nước, trong đó có gần 30 kiểm toán viên được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề, có kinh nghiệm làm việc lâu năm và được đào tạo bài bản qua các lớp đào tạo của Liên minh Châu Âu, Mỹ… và các chương trình phối hợp đào tạo của AISC với các Công ty kiểm toán Quốc tế hàng đầu thế giới.

 Kiểm toán các công ty đại chúng, niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và các Công ty cổ phần tập đoàn lớn các ngành nghề.

 Kiểm toán Ngân hàng cũng là một trong những thế mạnh của AISC.

 AISC Là 1 trong 10 Công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam.

 Địa chỉ: 389A Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

 Điện thoại: (028) 3.832.9129

 Fax : (028) 3.834.2957

 Email: info@aisc.com.vn

 Website: http://www.aisc.com.vn

 Tag: (aisc) tuyển nghệ thông naiscorp