Home / Dịch vụ / Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính

Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính

Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính

Khi thay đổi địa chỉ chính, doanh nghiệp có thể thay đổi địa chỉ kinh doanh cùng quận hoặc khác quận với địa chỉ trụ sở chính mà doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Để giúp các doanh nghiệp có thể thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở chính được nhanh chóng, đúng quy định của pháp luật. Luật Ngô Gia xin cung cấp tới quý doanh nghiệp dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính dưới đây. Quý doanh nghiệp hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn trực tiếp.

0934562586

Bước 1: Luật Ngô Gia sẽ tư vấn và chuẩn bị mọi văn bản trong hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính cho doanh nghiệp.

Hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính bao gồm

  • Thông báo về việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp theo mẫu
  • Quyết định của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai tnhh thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
  • Bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
  • Văn bản ủy quyền cho người đi thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp.

Trường hợp doanh nghiệp chuyển địa chỉ trụ sở chính sang tỉnh, thành phố khác nơi doanh nghiệp đã đăng ký thì hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp còn có:

  • Bản sao hợp lệ Điều lệ đã sửa đổi của công ty;
  • Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; danh sách cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài, người đại diện theo ủy quyền của cổ đông là tổ chức nước ngoài đối với công ty cổ phần; danh sách thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh;

thông báo thay đổi địa chỉ công ty tiếng anh tên và có cần đăng văn bản gửi bhxh (theo mẫu) biên mẫu biểu các bước cùng quận cổ phần thủ tục chi nhánh cách con dấu điểm dịch vụ hướng dẫn kinh doanh của email form trên google giấy đề nghị hóa đơn hồ sơ tnhh mtv khi phụ lục hợp đồng khác tỉnh ký thuế viết misa 04 quyết định 08 nước ngoài online phí trụ sở qua mạng quy trình về việc chính với cơ quan xin xuất 2017 nghiệp map tư nhân agribank acb là gì ngân hàng đông á big c bidv ban nội trung ương bộ tài tôn giáo phủ mau mới thanh tra chuyển eximbank vietcombank vietinbank shb liên việt sacombank techcombank mobifone nam phòng tổng viettel vpbank vinaphone

Bước 2: Luật Ngô Gia sẽ gửi bộ hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở gửi quý doanh nghiệp kiểm tra, hướng dẫn khách hàng ký với hồ sơ.

Trường hợp cần sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Luật Ngô Gia sẽ sửa đổi, hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bước 3: Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ, theo dõi quá trình giải quyết và nhận kết quả thực hiện thủ tục đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính tại Sở kế hoạch và Đầu tư.

Luật Ngô Gia theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính tại phòng đăng ký kinh doanh. Sửa đổi, bổ sung hồ sơ nếu có theo yêu cầu của phòng đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Nhận kết quả thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở chính cho doanh nghiệp.

Bước 5: Tư vấn cho doanh nghiệp và thực hiện những công việc khác liên quan đến việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp

Các thủ tục liên quan đến việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp như:

  • Khắc dấu và thông báo thay đổi con dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh
  • Thay đổi hóa đơn đặt in của doanh nghiệp

 Lưu ý: Khi thay đổi trụ sở doanh nghiệp không cần nộp mau 08 thông báo thay đổi trụ sở đến cơ quan quản lý thuế của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi địa chỉ trụ sở chính hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính.

0934562586

 

Gọi Ngay!