Giới thiệu công ty ae

Công ty A&E là nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện: ABB, SCHNEIDER ELECTRIC. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm trong hệ thống điện.

Thực Hiện Dự Án:

Công ty A&E thực hiện các Dự án trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án và dịch vụ:
Hệ thống phân phối điện từ trung thế, hạ thế.
Hệ thống điện nhà xưởng, chiếu sáng công cộng.
Hệ thống điện tòa nhà, hệ thống điều khiển HVAC
Hệ thống điều khiển quy trình sản xuất và tự động hóa (PLC, Scada)
Hệ thống giám sát và quản lý năng lượng.

Dịch Vụ Kỹ Thuật:

Tư vấn thiết kế:

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.

Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện – Tự Động Hóa A&E có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.

Sản Xuất:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện – Tự Động Hóa A&E là nhà sản xuất các loại tủ điện phân phối, điều khiển, thang máng cáp và các phụ kiện lắp đặt.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện – Tự Động Hóa A&E đã có một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đạo đức kinh doanh chuyên nghiệp đảm bảo tất cả các nhân viên có nhận thức đúng về tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Giải pháp quản lý & Tiết kiệm năng lượng:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện – Tự Động Hóa có đội ngũ chuyên viên tư vấn tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong tư vấn giải pháp, đo đạc, kiểm toán năng lượng, lựa chọn thiết bị phù hợp và triển khai thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

100 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 090 337 0012

Tel: (+84-28) 3821 1657

Email: sales@aecom.vn

Tag: công ty ae