Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh

Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh

0934562586

  1. Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh

– Thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh;

– Quyết định của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối vớicông ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh.

– Bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối vớicông ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc bổ sung, thay đổi ngành, nghề kinh doanh.

– Giấy ủy quyền;

– Giấy giới thiệu

2.Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Bước 1: Khách hàng liên hệ với dịch vụ doanh nghiệp 247 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh.

Bước 2: Dịch vụ doanh nghiệp 247 sẽ chuẩn bị hồ sơ theo quy định và gửi khách hàng kiểm tra, hướng dẫn khách hàng ký với hồ sơ.

Bước 3: Thay mặt khách hàng nộp, theo dõi quá trình giải quyết và nhận kết quả thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Sở kế hoạch và Đầu tư.

Bước 4: Gửi hồ sơ, tài liệu liên quan đến thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh cho khách hàng.

Bước 5: Tư vấn cho khách hàng hoặc thay mặt khách hàng thực hiện những công việc khác liên quan đến việc thay đổi ngành nghề kinh doanh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh và cung cấp dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh giá rẻ, uy tín, hãy liện lệ với chúng tôi dịch vụ doanh nghiệp 247, gặp Ms. Hà  ĐT: 0934.562.586