Home / Dịch vụ doanh nghiệp / Thành lập công ty xe ôm

Thành lập công ty xe ôm

Thành lập công ty xe ôm

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu ở nước ta, do đó kinh doanh dịch vụ xem ôm là một ngành nghề thu hút được đông đảo cá nhân tham gia cung cấp dịch vụ xe ôm.…ở Hà Nội và tphcm có rất nhiều dịch vụ xe ôm thân thiện hoạt động rất hiệu quả. Nhận thấy đầu tư vào lĩnh vực vận tải bằng xe máy có tiềm năng đã có nhà đầu tư muốn thâu tóm thị trường vận tải bằng xe máy nên đã thành lập công ty xe ôm như các hãng chuyên cung cấp dịch vụ xe ôm hiện nay là grab, uber….

Thành lập công ty xe ôm nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế đi vào hoạt động thì không phải là dễ. Đặc biệt là việc tìm kiếm nhân lực, chiếm lĩnh thị trường. Grab và Uber trước đây khi mới xuất hiện cũng chứng kiến cuộc đua này để thu hút nhân lực, không chỉ đến từ nhóm xe ôm truyền thống mà thu nhập hấp dẫn còn thu hút một bộ phận người lao động khác trong xã hội chuyển hướng sang hoạt động này. Phải đến khi Grab tỏ ra vượt trội về thị phần hơn Uber, đơn vị này mới quyết định tăng mức chiết khấu và thu hẹp bớt các chương trình khuyến mại.

các công ty xe ôm ở hà nội các công ty xe ôm xe ôm của công ty công ty xe ôm grab công ty xe ôm hà thành công ty xe ôm tphcm công ty xe ôm thân thiện

Hiện tại khi Mai Linh Bike chính thức xuất hiện, nhân lực phần lớn vẫn là đối tác của Uber và Grab, được thu hút bởi những cam kết ưu đãi lớn ban đầu. Việc để một đơn vị chiếm lĩnh phần lớn thị trường cung cấp dịch vụ xe ôm là rất khó. Tuy nhiên, nếu như có phương án kinh doanh khả thi, chiến lực maketing tốt, chất lượng cung cấp dịch vụ uy tín thì việc thành lập công ty xe ôm để cung  cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe máy có thể đem lại lợi nhuận khi mà phương tiện di chuyển chủ yếu của Việt Nam vẫn là xe máy.

Các nhà đầu tư có thể tiếp tục nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh. Nếu muốn thành lập công ty xe ôm hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty xe ôm.

0934562586

Gọi Ngay!