Các công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam

Công ty nghiên cứu thị trường nielsen

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1993 và Nielsen đã trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu thi trường, có khả năng thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường Việt Nam sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội thực hiện cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh, Ô tô, Tài chính, Dược phẩm, Viễn thông, Công nghiệp Sản xuất, Bất động sản và Du lịch, vv.

Địa chỉ công ty neilsen việt nam : Lầu 04, Tòa Nhà Centrepoint – 106 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Công ty nghiên cứu thị trường cimigo

Cimigo là tập đoàn chuyên về lĩnh vực Nghiên Cứu Thị Trường hoạt động trên khắp khu vực châu á Thái Bình Dương có trụ sở tại các nước: Hong Kong, Indonesia, India, Macau, Singapore, Việt Nam.

Là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam, trụ sở chính tại số 217 điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM và các chi nhánh ở các thành phố lớn: Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vinh.

217 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, HCM

Web: cimigo.com

Công ty nghiên cứu thị trường ipsos

Công ty Nghiên cứu thị trường Ipsos Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Nghiên cứu thị trường.

Được thành lập từ năm 1998 với tên gọi Công ty TNHH Dich Vụ Người Tiêu Dùng hay còn gọi là CBI CO., LTD

109 Bùi THị Xuân , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty nghiên cứu thị trường tita

Công ty Nghiên Cứu Thị Trường TITA (Turn Insight To Action) đã trở thành một trong những Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường nội địa hàng đầu Việt Nam, có tốc độ phát triển mạnh mẽ và ổn định từ năm 2009 đến nay.

TITA đã xây dựng được mạng lưới FW toàn quốc, thực hiện thành công những dự án có mức độ khó, quy mô lớn với số mẫu lên đến gần 20,000 mẫu/ một dự án.

Hiện tại, 90% khách hàng thường xuyên của TITA là những tập đoàn đa quốc gia của các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Đây là những khách hàng có yêu cầu rất khắt khe và nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn quản lý dự án.

5th Floor Lu Gia Plaza, 70 Lu Gia Str., Ward 15, Dist. 11, Ho Chi Minh City

Công ty nghiên cứu thị trường vinamr

VINAMR là công ty hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, chuyên cung cấp dữ liệu, những phân tích, đo lường và đưa ra những nhận định tổng thể và chi tiết về thị trường thông qua những cuộc khảo sát ý kiến của người tiêu dùng trên cả nước.

Tòa nhà The Manor 2 – Lầu 16 phòng 20, Lô G – 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Công ty nghiên cứu thị trường tns việt nam

Taylor Nelson Sofres Viet Nam (TNS) là Công ty Đa Quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu Thị trường tại Việt Nam. Chức năng và phạm vi hoạt động: – TNS là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. – Chuyên nghiên cứu những xu hướng tiêu dùng, thói quen sinh hoạt, các họat động trong phạm vi marketing, tư vấn và phát triển các sản phẩm mới… – Chuyên tổ chức các cuộc khảo sát nhằm thu nhận được những thông tin giúp định hướng cho hoạt động kinh doanh của các tổ chức/ doanh nghiệp/ công ty hoạt động có hiệu quả hơn .

Địa chỉ: 58, Đường Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3930 6631

Website: tnsglobal.com/office/vietnam

Công ty nghiên cứu thị trường tuyển dụng thường yêu cầu gì

– Tạo, quản lý và thực hiện các kế hoạch nghiên cứu thị trường; đảm bảo kế hoạch nghiên cứu thị trường phù hợp với mục tiêu, thời gian, ngân sách.

– Thu thập dữ liệu và duy trì cơ sở dữ liệu thông tin từ các hoạt động nghiên cứu thị trường

– Nghiên cứu, báo cáo đánh giá, thông tin liên quan đến tình hình thị trường, thị phần, thói quen tiêu dùng, phân khúc thị trường.

– Thu thập dữ liệu vê các đối thủ cạnh tranh và phân tích về giá cả, doanh số bán hàng cũng như phương pháp tiếp thị và phân phối của họ

– Thu thập thông tin về nhu cầu, hành vi của các đối tượng khách hàng về: Sản phẩm/ ngành hàng; các phương pháp tiếp thị và phân phối, đối thủ cạnh tranh nhằm xác định các xu hướng và triển vọng của thị trường;

– Đề xuất các ý tưởng để phát triển sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm hiện hữu và lựa chọn chiến lược định vị đúng cho sản phẩm đó tại từng thị trường cụ thể; các chương trình tiếp thị phù hợp.

– Xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ, phát triển kênh phân phối

– Làm việc với các đối tác cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường để có các dữ liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu – báo cáo.

– Cập nhật xu hướng chung về hành vi tiêu dùng, môi trường cạnh tranh.

Tag: lừa đảo ai vietnam titan cổ mại công ty neilsen việt nam