Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả

Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả

Đầu tư tiền ảo là gì

Tiền ảo (Virtual Currency) là một dạng tiền kĩ thuật số được giao dịch trên nền tảng online. Đặc điểm quan trọng của nó không được kiểm soát và không phải phát hành bởi chính phủ mà được tạo ra và quản lý bởi các nhà phát triển và được sử dụng, chấp nhận giữa các thành viên trong một cộng đồng ảo cụ thể.

Cơ quan Giám sát Ngân hàng Châu Âu (EBA) định nghĩa tiền ảo không phải một đơn vị tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương hoặc một cơ quan công quyền nào phát hành, cái chính là nó được nhóm người, cộng đồng cụ thể chấp nhận làm phương tiện thanh toán và có thể được chuyển nhượng, lưu trữ hoặc giao dịch điện tử.

Đầu tư tiền ảo như thế nào

1.    Kiếm tiền từ tiền ảo sẽ mất nhiều thời gian và công sức

Chà, khác với những nhà đầu tư bitcoin chuyên nghiệp, hầu hết những người mới bắt đầu học giao dịch không phải là người giao dịch toàn thời gian. Điều đó có nghĩa là họ không có đủ thời gian để đạt được trình độ chuyên nghiệp. Thì để kiếm tiền từ Bitcoin thì ban đầu bạn cũng cần phải bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu xem Bitcoin là gì và cách thức vận hành của loại tiền điện tử này như thế nào.

2.    Bạn không có chiến lược giao dịch rõ ràng

Hãy tự hỏi mình một câu hỏi: “Chiến lược giao dịch của tôi là gì?”. Nếu bạn không có chiến lược giao dịch rõ ràng, cho dù đó là dựa trên các chỉ số kỹ thuật hoặc dữ liệu cơ bản về tài sản tiền ảo, hoặc dựa trên công nghệ, thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề tiềm ẩn.

3.    Bạn hi vọng thu hồi vốn trong mù quáng

Hy vọng mù quáng về hồi vốn hay Bullrun là điều mà mọi nhà giao dịch đã trải qua ít nhất một lần trong đời. Đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy các lời nhắc nhở lặp đi lặp lại trong các tài liệu đầu tư rằng, “Điều gì đã xảy ra trong quá khứ không phải là dấu hiệu biến động giá trong tương lai.”

4.    Bạn không ngừng thua lỗ

Mua vào khi thị trường đang giảm là một cách tốt để mua thấp, nhưng bạn cũng cần bán ngay khi cảm thấy hợp lý, hoặc có thể bạn sẽ phải chứng kiến sự suy giảm tiền tệ sâu hơn nữa trước khi nó đem về lợi nhuận.

5.   Bạn hoàn toàn quên mất việc quản lý rủi ro

Hãy tự hỏi mức độ rủi ro trung bình hiện tại của tôi tính bằng tài sản và phiên trao đổi là bao nhiêu? Nếu một trong những đồng tiền bị hủy bỏ hoặc trao đổi bị hack, tôi sẽ có cơ hội thu hồi vốn không? Nếu bạn không có câu trả lời rõ ràng cho những câu hỏi này – bạn có thể đang đi trên một bãi mìn.

Nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

1. Bitcoin (BTC)

Vốn hóa thị trường hiện tại: 203 tỷ USD

Giá hiện tại: 11356 USD

Tạo khối: 10 phút/block

Biểu đồ Bitcoin

Bitcoin đứng ở vị trí số 1 trong danh sách 5 loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư. Kể từ khi phát hành vào năm 2008, Bitcoin đã là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất và phổ biến nhất, cả về vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch.

Ưu điểm:

● Mặc dù có nhiều biến động, nhưng Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử ổn định nhất vì khó có thể thao túng giao dịch bitcoin bởi cá nhân hoặc một số tổ chức, việc này đòi hỏi rất nhiều tiền.

● Bitcoin khan hiếm và hữu ích. Hãy lấy vàng làm ví dụ. Số lượng vàng có hạn. Với việc khai thác vàng mới, số vàng còn lại sẽ giảm. Khi thị trường trở nên hỗn loạn, giá vàng thường sẽ tăng lên, làm cho nó trở thành một trong những khoản đầu tư tốt nhất để tránh rủi ro. Điều tương tự cũng đúng với Bitcoin. Chỉ có 21 triệu bitcoin. Khi thời gian trôi qua, cầu tăng và cung giảm, cuối cùng giá sẽ tăng.

● So với các loại tiền điện tử khác, Bitcoin có sự nhận diện thương hiệu, tính thanh khoản cao nhất và trở thành thứ được ưa chuộng nhất bởi số lượng các nhà giao dịch đang ngày một tăng, bao gồm các công ty nổi tiếng như Expedia và Overstock.

● Bitcoin cũng giúp thanh toán xuyên biên giới dễ dàng hơn. Bạn có thể thấy rõ bạn sở hữu bao nhiêu bitcoin hoặc bao nhiêu bitcoin đang lưu hành. Không ngân hàng nào có thể chặn giao dịch hoặc đóng tài khoản của bạn vì Bitcoin có thể được gửi từ nơi này đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nhược điểm

● Giao dịch Bitcoin sẽ có giá cao hơn vì nhu cầu ngày càng tăng gây áp lực lên mạng của Bitcoin. Hệ thống bitcoin chỉ xử lý khoảng 7 giao dịch mỗi giây, hoạt động chậm và tiêu tốn năng lượng.

● Việc sử dụng tiền BTC vẫn phụ thuộc chủ yếu vào tính khả dụng của Internet.

● Hệ thống Bitcoin không thể được thu nhỏ, điều này làm hạn chế tốc độ và số lượng giao dịch.

● Một số người nghĩ rằng sự hấp dẫn của Bitcoin là nó có thể ẩn danh do đó BTC có thể được sử dụng cho các hành vi bất hợp pháp hoặc chống đối xã hội.

● Cốt lõi của Bitcoin xâm phậm mạnh mẽ các quyền hạn của chính phủ, ngân hàng, cơ quan quản lý và hệ thống kiểm duyệt, do đó BTC có thể gặp phải nhiều sự phản đối và các hành vi chống đối của xã hội.Mặc dù Bitcoin là loại tiền có tính thanh khoản và dễ giao dịch nhất, nhưng nó vẫn dễ dàng chịu sự biến động của giá trong ngắn hạn.

Người ta thường khuyên không nên đầu tư hơn 10% tổng số tài sản của bạn. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng tiền thật, việc học cách đầu tư vào Bitcoin luôn là điều quan trọng. Vì vậy, bạn có thể làm quen với thị trường đầu tiên trên hầu hết các sàn giao dịch bitcoin, chẳng hạn như Mitrade.

Trải nghiệm một nền tảng kết hợp cả cập nhật thị trường, giao dịch, thông tin thị trường, với quản lý tài khoản và quản lý rủi ro. ( giao dịch hôm nay ➤ )

2. Ethereum (ETH)

Vốn hóa thị trường: 23 tỷ USD

Giá hiện tại: 204 USD

Nguồn cung: Không giới hạn

Tạo khối của Ethereum: 15 giây/block

Biểu đồ Ethereum

Ethereum, được tạo ra vào năm 2015, là một nền tảng điện toán để giới thiệu các hợp đồng thông minh cho phép các nhà phát triển phát triển các ứng dụng phân tán (dApps) dựa trên công nghệ blockchain. Ether (ETH) đề cập đến mã thông báo hỗ trợ cho giao dịch trên nền tảng Ethereum,

Trên thực tế, Ethereum là nền tảng ưa thích của hầu hết các nhà phát triển dApp

Ưu điểm:

● Ethereum có quy mô khổng lồ với hệ sinh thái dApp. Hiện tại có 250.000 nhà phát triển sử dụng Ethereum để bắt đầu các dự án hợp đồng thông minh của họ.

● Ethereum có sự hỗ trợ của các nhà đầu tư. Có những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn đầu tư vào các dự án được xây dựng trên ETH, ảnh hưởng trực tiếp đến giá của đồng Ethereum. Ví dụ, trò chơi ảo CryptoKitties, được tạo trên Ethereum, đã nhận được 12 triệu đô la tiền đầu tư.

● Ethereum có một kế hoạch tương lai rõ ràng. Ethereum luôn đi đầu trong đổi mới công nghiệp và các kế hoạch của nó không chỉ trong blockchain, mà còn trong cộng đồng công nghệ. danh sách dự án của Ethereum có nhiều dự án tiềm năng mà sẽ phát triển trong tương lai, bao gồm: Bảo hiểm cây trồng, dữ liệu phi tập trung nông nghiệp, Ví tiết kiệm, Điện toán đám mây, cá cược P2P,…

Nhược điểm:

● Không đủ hướng dẫn và thông tin. Rất ít hướng dẫn và tài liệu trực tuyến gây khó khăn cho người mới bắt đầu phát triển trên Ethereum.

● Thường có các nâng cấp phiên bản, nâng cấp công nghệ bất kỳ lúc nào. Các nhà phát triển cần chuyển công nghệ và mạng lưới của dự án từ nền tảng cũ của Ethereum sang một nền tảng hiệu quả mới hơn, việc này sẽ khiến các nhà phát triển luôn bận rộn.

● Sử dụng ngôn ngữ lập trình không phổ biến. Ethereum sử dụng ngôn ngữ lập trình riêng, Solidity, dẫn đến lỗi mã. Nền tảng tương tự như Ethereum đã xuất hiện. Nó cho phép sử dụng các ngôn ngữ quen thuộc hơn như Javascript.

● Trục trặc kỹ thuật. Đôi khi, ví Ethereum sẽ không đồng bộ hóa đúng cách với blockchain.

● Chắc chắn một điều là Ethereum đã được chứng minh là altcoin thành công nhất cho đến nay, và nó dự kiến sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai với sự phổ biến của nó.

3. Litecoin (LTC)

Năm phát hành: 2011

Vốn hóa thị trường: 4.6 tỷ USD

Giá hiện tại: 78 USD

Biểu đồ Litecoin

Litecoin được phát hành vào tháng 10 năm 2011 thông qua nền tảng mã nguồn mở, Github. Litecoin là altcoin đầu tiên trên thế giới và đã được liệt kê vào Top 5 loại tiền điện tử có giá trị thị trường kể từ năm 2017.

Là phiên bản sửa đổi từ Bitcoin, blockchain Litecoin lấy mã gốc từ blockchain BTC và cải thiện những gì nó có thể và không thể làm. Vì vậy, Litecoin nhanh hơn, nhẹ hơn và rẻ hơn BTC ban đầu.

Ưu điểm:

● Litecoin có mã nguồn mở: Vì Litecoin là một nhánh của BTC và có mã nguồn mở, nên đây là một hệ thống nguồn mở giúp dễ dàng cập nhật phần mềm để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường.

● Litecoin có khả năng mở rộng. Tất cả các loại tiền điện tử khác, bao gồm Bitcoin, không thể được thu nhỏ. Nó có nghĩa là càng nhiều giao dịch trên thế giới, càng mất nhiều thời gian và chi phí cho mỗi giao dịch.

● So với Bitcoin, Litecoin rất nhanh. Nó xử lý giao dịch trong mỗi 2,5 phút, trong khi Bitcoin mất 10 phút.

● Litecoin cũng có chi phí giao dịch khá thấp và có lợi thế đáng kể so với Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác. Điều này làm cho nó trở thành một loại tiền điện tử tuyệt vời.

● Quá trình đào Litecoin được dự định mở cho những người không chuyên, trong khi việc khai thác bitcoin đòi hỏi nhiều thợ mỏ chuyên nghiệp hơn để sử dụng phần cứng đắt tiền.

● Lưu ý: Segwit cho phép các công nghệ như Lightning Network thực hiện giao dịch ngay lập tức, ẩn danh và giá rẻ.

Nhược điểm:

● Mặc dù nó vẫn hiệu quả và nhanh hơn Bitcoin, nhưng tính độc đáo của nó đã giảm dần với bản cập nhật kỹ thuật của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

4. Ripple (XRP)

Vốn hóa thị trường: 13 tỷ USD

Giá hiện tại: 0.301 USD

Khả năng tạo khối: 3.5 giây/block

Biểu đồ của Ripple (XRP)

XRP được ra mắt bởi công ty Ripple vào năm 2012 và hiện trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. Công ty Ripple đã phát triển một loạt các giải pháp để thay đổi ngành thanh toán toàn cầu. Mục tiêu chính của nó là thiết lập một mạng lưới thanh toán toàn cầu, do đó đảm bảo các giao dịch hiệu quả hơn giữa các tổ chức tài chính thế giới. XRP là tên của loại tiền kỹ thuật mà các giao dịch của nó hoạt động trên mạng lưới của Ripple.

Ưu điểm:

● Công nghệ chuỗi khối cho phép Ripple có thể hỗ trợ mọi nhu cầu giao dịch trong các môi trường khác nhau, mà không bị giới hạn về thời gian, địa điểm và thậm chí là tiền tệ. Nói cách khác, lợi thế lớn nhất của nó đến từ thanh toán không giới hạn.

● Mạng Ripple hỗ trợ giao dịch tức thời với chi phí thấp. Thanh toán xuyên biên giới, với tiền pháp định truyền thống thường yêu cầu quá trình xác nhận từ 3-5 ngày, nhưng giao dịch XRP chỉ mất 4 giây.

● Giao dịch nhanh và rẻ là lợi thế chính của tiền điện tử Ripple. Hiện tại, giá của mỗi giao dịch là 0,3 đô la. XRP không thể được khai thác, do đó không cần phải trả phí khai thác.

● Ripple làm việc với hơn 100 ngân hàng, bao gồm Bank of America, Swiss Bank, Standard Chartered Bank, American Express Bank và nhiều ngân hàng khác.

● Không giống như nhiều loại tiền điện tử khác, Ripple được quy định. Bởi vì Ripple cần phải làm việc với các tổ chức tài chính truyền thống, họ yêu cầu tuân thủ phức tạp hơn.

Nhược điểm:

● Nói một cách chính xác, XRP không phải là một loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn phi tập trung. Phần lớn các đồng tiền Ripple (XRP) được kiểm soát bởi một số ít người của công ty Ripple. Điều này có nghĩa là Ripple có nguy cơ biến động lớn hơn.

● Mặc dù giá trị thị trường của XRP cao, nhưng lưu thông thực tế của nó lại không lớn. Trong trường hợp này, có nghĩa là rủi ro và biến động sẽ cao hơn. Trong lịch sử, Jed McCaleb, một trong những người sáng lập Ripple, đã tuyên bố rằng ông sẽ bán 9 tỷ Ripple của cá nhân mình, khiến giá giảm mạnh.

● Mặc dù bản thân hệ thống Ripple có tính công khai tốt, thanh toán xuyên biên giới là một quá trình rất phức tạp, người dùng hiện tại chủ yếu là đầu cơ và họ đã không tận dụng tốt Ripple để thanh toán xuyên biên giới.

● Mục tiêu thực sự của Ripple là thay thế Hiệp hội Viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu(SWIFT), không trở thành một loại tiền tệ thế giới. SWIFT được sử dụng cho các giao dịch xuyên biên giới giữa các ngân hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Có khoảng 7.600 thành viên SWift trên toàn thế giới.

5. Bitcoin Cash (BCH)

Vốn hóa thị trường: hơn 5 tỷ USD

Giá hiện tại: 289 USD

Biểu đồ của Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) là sự thay thế cho Bitcoin và là một trong những loại tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. Bitcoin Cash (BCH) được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 dưới dạng một hard fork(phân tách) của Bitcoin. Ý tưởng cơ bản của BCH là sử dụng giao thức Bitcoin và tăng kích thước khối, điều này sẽ cho phép mạng Bitcoin Cash xử lý nhiều giao dịch hơn với chi phí thấp hơn.

Ưu điểm:

● Không giống như Bitcoin với giới hạn kích thước khối là 1MB, BCH có kích thước khối lớn hơn (8MB). Do đó, nhiều giao dịch có thể được xử lý với chi phí thấp hơn, với hiệu quả tốt hơn.

● Bitcoin cash được tạo ra nhằm mục đích giảm thời gian và chi phí giao dịch bitcoin. Nếu những trở ngại về khả năng mở rộng tiếp tục là vấn đề của Bitcoin, đây có thể là tin tốt cho Bitcoin cash.

● Bitcoin cash nhận ra những điểm yếu của Bitcoin và được cải thiện về mặt kỹ thuật để làm cho đồng tiền BCH an toàn hơn.

● Giống như Bitcoin, tổng nguồn cung số lượng đồng Bitcoin Cash là tương đương 21 triệu đồng. Trước khi mua, hãy xem xét tác động của nguồn cung hạn chế này đến giá trị của đồng tiền.

Nhược điểm:

● Bitcoin cash có tính tập trung cao. Hiện tại, đã có 3 nhóm khai thác, chiếm hơn 51% số tiền BCH. Điều này là khá rủi ro vì tương lai của BCH phụ thuộc nhiều vào 3 nhóm khai thác này.

● Bitcoin cash chưa được chấp nhận rộng rãi. Cũng giống như bất kỳ đồng tiền ảo nào khác, giá trị của BCH sẽ bị ảnh hưởng bởi sự chấp nhận của cộng đồng.

Cách đầu tư tiền ảo hiệu quả

Bước 1: Tìm hiểu về thị trường
Trước khi bắt đầu bước lên sàn nào, việc bạn cần làm là tìm hiểu các đồng coin và bạn không thể bỏ qua 3 loại coin sau: Bitcoin. Ethereum và Tether là gì?
Bạn phải nắm thật chắc về 3 đồng tiền này, vì 3 đồng tiền này chính là nền tảng quan trọng quyết định đến quá trình đầu tư của bạn. Bạn hãy tìm thông tin về 3 đồng tiền này trên các trang web, trang mạng, bài viết, video để bạn hiểu được chi tiết về nó.
Dành thời gian để tìm hiểu về chúng không bao giờ là thừa đâu bạn nhé.

Bước 2: Xâm nhập
Sau khi đã hiểu được khoảng 80-90% về thị trường tiền ảo thông qua 3 đồng coin trên thì bạn cần phải biết những cách tự bảo vệ mình trước những nguy cơ tiềm ẩn, vì mọi thứ trên thị trường tiền ảo thật sự là ảo.
Nó có liên quan mật thiết đến công nghệ và nếu bạn không hiểu nó thì sẽ rất dễ mất sai lầm.
Công việc cần làm trong bước này chính là:

Tìm hiểu kĩ các sai lầm sẽ gặp phải trong quá trình đầu tư
Các lưu ý khi đầu tư
Hình thức đầu tư
Trang bị cho mình kiến thức để bảo bệ tiền của bạn và biết cách tránh những sai lầm không đáng có.
Bước 3: Chuẩn bị
Đây có lẽ là phần quan tronngj để bạn sẵn sàng nhập cuộc vào thị trường tiền ảo đầy tiềm năng này. Khi tìm kiếm thông tin bạn cũng nên tìm kiếm một cách có chọn lọc bởi không phải thông tin nào cũng chính xác. Chuẩn bị các công cụ hỗ trợ bạn tốt nhất trong cuộc đua kiếm tiền này của bạn để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Email: Trang bị chức năng bảo mật 2 lớp cho gmail của bạn luôn được an toàn
Điện thoại: Một điện thoại thông minh tốt nhất là Iphone
Laptop/ Máy tính: Khi tham giai thị trường này thì máy tính là công cụ không thể thiếu
Tài khoản ngân hàng: Chuẩn bị thẻ ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ Internet banking
Sách về Bitcoin: Tìm đọc một vài cuốn liên quan đến Blockchain, Bitcoin,..
Bước 4: Hành động
Để bắt đàu tham gia vào thị trường điện tử này bạn cần pahir đăng kí tài khoản tại một số sàn giao dịch mua bán, trao đổi coin để có thể mua bán Bitcoin và các Altcoin khác.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sàn giao dịch tốt để bạn có thể đầu tư. Tìm hiểu thật kĩ các sàn giao dịch, nơi bạn muốn đầu tư cũng như kiếm tiền từ hoạt động này.

Bước 5: Thực hành
Sau khi bạn đã đăng ký thành công vào sàn giao dịch bạn muốn đầu tư thì bạn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch của mình, bằng cách mua bán Bitcoin, Ethereum một cách cơ bản nhất.
Làm nhiều bạn sẽ hiểu ra nhiều điều hơn, chỉ có thực hành mới giúp bạn tự rút ra kinh nghiệm cho chính mình.
Nhưng lưu ý vì bạn là người mới thì hãy đầu tư với số tiền nhỏ trước, sau khi thành thạo hơn mới đầu tư lớn hơn tránh rủi ro.
Khi bạn đã thành thạo các bước và quy trình đầu tư thì bạn sẽ biết cách làm thế nào để đầu tư. Làm theo những gì mình hướng dẫn bạn sẽ nhanh chóng thành thạo hơn trong thị trường đầu tư này đó.
Lưu ý quan trọng khi đầu tư:

Nếu bạn có số tiền nhàn rỗi thì bạn hãy cứ đầu tư, cơ hội biết đau sẽ đến với bạn
Không nhờ bất kỳ ai hỗ trợ các thao tác hay các vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn.
Bảo mật tất cả tài khoản và thông tin của bạn
Kiểm tra thật kỹ các trang web, không vào những không rõ ràng, rất có thể là lừa đảo
Hiểu về loại sàn và coin trước khi bạn đầu tư vào nó.

Các trang đầu tư tiền ảo uy tín

1. Blockchain.com
Với những người bắt đầu tìm hiểu về đồng tiền ảo hay những người đã thanh thạo với Bitcoin đều sử dụng Blockchain.com như một công cụ để theo dõi tất cả các đồng tiền mã hóa mới nhất hiện nay. Mục đích đến với website này đều giống nhau, xem nội dung, nhận dạng, xem các nội dung và các giao dịch của đồng Bitcoin. Bên cạnh đó, trang web này còn cũng cấp rất nhiều thông tin hữu ích về thế giới đầu tư tiền ảo.

Trang Blockchain.info sẽ cung cấp cho bạn các thông tin những giao dịch mới nhất cũng như những khoản phí mà bạn sẽ phải trả để thanh toán trong toàn thời gian. Ngoài ra, đây còn là một trang giúp bạn phân tích Bitcoin chi tiết giúp bạn hình dung được sự hoạt động của các đồng tiền ảo hiện nay.

2. Coincheckup.com
Bạn có thể theo dõi mức độ tăng trưởng, tăng hay giảm của một đồng tiền ảo ở những khung giờ trong vòng 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần hoặc lâu hơn với trang Coincheckup.com. Website này còn có hệ thống chấm điểm tiền ảo và những công cụ phân tích, dự đoán giá và rất nhiều thông tin khác,… Trang web này được các chuyên gia đầu tư đánh giá khá cao về khả năng phân tích của nó. Nếu bạn quan tâm đến đầu tư tiền ảo Bitcoin thì đây chính là trang web mà bạn cần quan tâm để có cái nhìn tổng quan nhất về các đồng coin và sự biến đổi của chúng.

3. Onchainfx.com
Trong những website phân tích đầu tư tiền ảo bitcoin thì cos lẽ trang web này được it người biết đến nhất. Tuy nhiên Onchainfx.com có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà nó sẽ giúp các bạn cập nhạt được những thông tin ới nhất về thị trường tiền ảo. Bạn có thể vào trực tiếp trang chủ của Onchainfx.com lọc được ra các đồng coin mà bạn quan tâm theo dõi, tính năng này giúp bạn không bị nhầm lẫn với các coin khác khi mà bạn không quan tâm.

Onchainfx.com còn được gọi với cái tên khác là Y2050 Marketcap, đây là một giá trị ước tính của tổng nguồn cung dự kiến cuarddoongf tiền ảo cho đến năm 2050. Hiện tại trang web này đang được đánh giá là trang web phân tích tiền ảo uy tín tại Mỹ.

4. Cryptocompare.com
Cryptocompare.com là trang web phân tích tiền ảo lớn thứ 2 sau Coinmarketcap.com. Điểm khác biệt của trang web này đó là giá tiền ảo được cập nhật theo thời gian, mọi người sẽ thấy được giá tăng, giảm ngay trên trang chủ mà không cần phải refresh lại trang.

Bên cạnh đó, trang web Cryptocompare.com còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như hướng dẫn cách đào coin, ví coin, diễn đàn thảo luận,…

Hiện tại, Cryptocompare.com được xếp hạng thứ 991 trên toàn cầu và hạng 454 tại Mỹ.

5. Bitbonkers
Đây được đánh giá là một trang web phân tích tiền ảo độc đáo cung cấp cho chúng ta thấy những khối lượng và tỷ giá giữa các đồng coin hiện nay. Giao diện được thiết kế với các quả hình cầu và hình lập phương rơi từ trên xuống. Những hình lập phương cho các nhà đầu tư theo dõi được khối lượng khai thác gàn đây trong khi những khối hình cầu với màu sắc và kích thước khác nhau thể hiện những giao dịch khác nhau.

Bạn có thể quan sát màu của các quả cầu để đánh giá được sự thay đổi của các giao dịch của các đồng coin khác nhau. Với một quả cầu màu tím lớn sẽ có 1000 Bitcoin, quả màu xanh là 100-1000 và quả cầu nhỏ hơn sẽ đại diện cho các giao dịch đi xuống đến 1 BTC. Tại trang web này bạn cũng theo dõi được số lượng giảm hay tăng của các BTC.

 

 

tag: 2019 kênh trade ilcoin gói evencoin dogecoin