Chức năng của máy hút bụi công nghiệp

Chức năng của máy hút bụi công nghiệp

Sẽ làm sạch 99% bụi bẩn hay giảm tối đa lượng bụi bám trên bộ lọc, túi lọc… … còn được tích hợp tính năng thổi bụiChức năng này phù hợp với những gia đình, doanh nghiệp cần thu gom lá cây trong vườn hoặc làm khô nước trên xe hơi sau khi rửa.

Ưu điểm máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi hút nước là dòng thiết bị được cải tiến thêm tính năng so với dòng máy thường. Như trên chúng ta vừa nói. Thay vì chỉ hút được các loại bụi khô. Máy hút bụi nước đa năng có thể làm sạch nước, chất lỏng các loại bám dính trên bề mặt sàn. Đây chính là điểm nhận dạng cơ bản nhất. Khi đánh giá dòng máy này so với máy hút bụi thường.

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp

1 . Thiết kế không quá cồng kềnh

Nhiều người cho rằng việc đa dạng hóa tính năng sẽ khiến thiết kế trở nên cồng kềnh hơn. Tuy nhiên thực tế thì dòng thiết bị này được sản xuất trên công nghệ tiên tiến. Do đó có thể tính toán chuẩn mực để tối ưu hóa hình dáng. Nhờ vậy, chúng vẫn đảm bảo sự thon gọn, đơn giản mà lại gia tăng được tính năng.

máy hút bụi hút nước

2 . Xử lý đa dạng tất cả các loại bụi

Không chỉ là bụi bẩn thông thường mà ngay các loại bụi công nghiệp đặc thù hay chất thải lỏng, hóa chất lỏng,… Máy hút bụi hút nước hoàn toàn có thể xử lý nhanh gọn, hiệu quả.

3 . Nguyên lý hoạt động được cải tiến

Để phù hợp với yêu cầu của một máy hút bụi kiêm một máy hút nước sàn nhà ở dạng 2 trong 1. Thay vì sử dụng túi đựng rác thông thường. Thiết bị được cải tiến thay thế bằng thùng đựng bằng nhựa hoặc inox. Nhờ vậy mà tiến trình xử lý luôn được đảm bảo suôn sẻ, an toàn.

máy hút bụi hút nước

4 . Công suất lớn – thùng chứa lớn cho hiệu suất cao hơn

Nếu chỉ sử dụng trong khu vực gia đình hay văn phòng nhỏ. Khách hàng thường tìm đến các dòng máy hút bụi nước công suất nhỏ. Kèm theo đó là thùng chứa bụi cỡ nhỏ. Trung bình chỉ khoảng vài lít.

Tuy nhiên, đối với nhu cầu làm sạch tại sàn khu công nghiệp diện tích từ vài trăm đến vài nghìn m2. Thì chắc chắn rằng các dòng máy hút bụi hút nước công suất lớn mới là lựa chọn tối ưu nhất. Trung bình dung tích thùng chứa phải từ 50 – 60 lít trở lên.

Ưu điểm của dòng máy này là mang đến khả năng hút mạnh hơn. Bụi bẩn, nước và hóa chất lỏng được thu lại nhanh chóng hơn. Nhờ vậy hiệu quả làm sạch cao hơn và có thể xử lý trên diện tích sàn lớn.

Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt

  1. Máy hút bụi công nghiệp Tiross TS9301 32 lít – Giá tham khảo: 1.650.000 đ …
  2. Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Camry BF-575 30 lít – Giá tham khảo: 1.950.000 đ …
  3. Máy hút bụi nước công nghiệp HiClean HC30 – Giá tham khảo: 2.600.000 đ

 

 

tag: sancos grammy hitachi hiclean xưởng cũ cấu tạo tphcm rẻ thủ tục nhập khẩu delfin karcher phụ kiện bán bosch panasonic mua tiross thanh chế thuê 2000w gỗ pha hc 80 thái lan vệ sinh khởi bf-570 cv-970y/br lắp ráp lưu ý cách kraffer hc70w cv-950y fujihaia vc-3563 15