Công ty TNHH Samkwang Vina thông báo tuyển nhân viên

Địa chỉ: Lê U – KCN Quang Châu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Samkwang Vina co.,ltd là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, VENDOR 1 của SamSung. Chuyên sản xuất, gia công linh kiện điện thoại như vỏ ốp mặt trước, mặt sau của điện thoại….

Điện thoại:  0204 248 4122; email: samkwangvina@gmail.com; Facebook: Bắc giang tuyển dụng samkwang vina

CÔNG TY CHÚNG TÔI CẦN TUYỂN GẤP GẤP NHỮNG  VỊ TRÍ SAU

STT

Vị trí

Số
lượng

Yêu cầu

Lưu ý

1
Nhân viên nhân sự (Nhân viên Bảo hiểm)
01
Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp FDI  ít nhất 01 năm ở vị trí tương đương với quy mô doanh nghiệp trên 1000 người , chịu được áp lực công việc. Tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học khối Kinh tế, Lao động….ưu tiên ứng viên có thể đi làm sớm.
Lương thỏa thuận

2
Nhân viên xuất nhập khẩu
02
Yêu cầu: Có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp FDI  ít nhất 03 năm ở vị trí tương đương với quy mô doanh nghiệp trên 1000 người, chịu được áp lực công việc.
Ưu tiên ứng viên có thể nói tiếng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, tốt nghiệp các trường Đại học Ngoại Thương, Kinh tế, Thương mại hoặc các trường khối Kinh tế….ưu tiên ứng viên có thể đi làm sớm.
Lương thỏa thuận

3
Nhân viên kế toán
02
Yêu cầu: Thành thạo phần mềm kế toán, có kinh nghiệm làm kế toán thuế, báo cáo tài chính, thuế nhà thầu… tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán tại các trường Đại học khối Kinh tế. Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm kế toán trong các doanh nghiệp FDI( đặc biệt ưu tiên doanh nghiệp là vendor của SamSung)
Lương thỏa thuận

4
Phiên dịch tiếng Hàn( phiên dịch cho bộ phận sản xuất)
02
Yêu cầu: Ứng viên gửi CV Hàn – Việt, phỏng vấn trực tiếp
Lương thỏa thuận

5
Nhân viên công vụ
02
Yêu cầu: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành về Điện, đã có ít nhất 03 năm kinh nghiệm về vận hành trang thiết bị điện, hệ thống điện, máy nén khí, máy điều hòa, máy biến áp… Ưu tiên các bạn đã có thời gian làm việc tại công trường, chịu được áp lực cao trong công việc, chấp nhận làm việc theo ca..
Lương thỏa thuận

6
Nhân viên kỹ thuật Đúc/ Khuôn/ Sơn
Không hạn chế
Yêu cầu: Nhân viên kỹ thuật vận hành và sửa chữa máy ép nhựa tại bộ phận Đúc nhựa. Nhân viên cài đặt và vận hành dây chuyền tự động hóa cho xưởng Lắp ráp.Nhân viên kỹ thuật Sơn/Mạ cho bộ phận Sơn…
Lương thỏa thuận

Ứng viên gửi CV trước tới email: samkwangvina@gmail.com

Tag: tnhh sam kwang air tech