Đăng ký giấy phép lữ hành quốc tế

Đăng ký giấy phép lữ hành quốc tế

Khi thành lập công ty đăng ký ngành nghề kinh doanh du lịch, các công ty du dịch thường kinh doanh dịch vụ bổ sung trong du lịch như đại lý vé máy bay hay kinh doanh vận chuyển khách du lịch. Để kinh doanh dịch vụ bổ sung trong du lịch, kinh doanh vận chuyển khách du lịch phải đăng ký những ngành nghề dịch vụ du lịch có liên quan. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng và để các công ty di dịch có thể tiến hành kinh doanh dịch vụ du lịch đó chính là công ty du lịch phải thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh du lịch.

Trường hợp các công ty du lịch muốn tổ chức các tour du lịch đưa người Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài hoặc đưa người nước ngoài vào Việt Nam du lịch thì công ty du lịch cần đăng ký giấy phép lữ hành quốc tế.

Đăng ký giấy phép lữ hành quốc tế

Thủ tục đăng ký giấy phép lữ hành quốc tế như sau:

Công ty du lịch cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký giấy phép lữ hành quốc tế như sau:

-Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế;

-Bản sao giấy đăng ký kinh doanh;

-Phương án kinh doanh lữ hành;

-Chương trình du lịch cho khách quốc tế;

-Giấy tờ chứng minh thời gian hoạt động kinh doanh lữ hành của người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành;

-Bản sao thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành;

-Giấy chứng nhận tiền ký quỹ kinh doanh lữ hành quốc tế

Thủ tục đăng ký kinh doanh lữ hành quốc tế được thực hiện tại tổng cục du lịch

Doanh nghiệp có nhu cầu cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, làm hồ sơ xin cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế gửi đến Tổng cục du lịch để được xem xét cấp lại giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

Đăng ký giấy phép lữ hành quốc tế

Thủ tục thay đổi giấy phép lữ hành quốc tế

Trong quá trình hoạt động, các công ty du lịch đã đăng ký giấy phép lữ hành quốc tế nhưng có thay đổi về: Thay đổi phạm vi kinh doanh lữ hành quốc tế; Thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp; Thay đổi tên doanh nghiệp, tên giao dịch, tên viết tắt của doanh nghiệp; Thay đổi loại hình doanh nghiệp. Sau khi thực hiện xong thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh. Công ty du lịch làm thủ tục thay đổi giấy phép lữ hành quốc tế tại tổng cục du lịch.

Hồ sơ thay đổi giấy phép lữ hành quốc tế bao gồm:

-Giấy đề nghị cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế;

-Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế đã được cấp;

– Các giấy tờ liên quan đến nội dung đổi giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, gồm: Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Thông báo của ngân hàng về thay đổi liên quan đến các nội dung thay đổi của doanh nghiệp.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH LỮ HÀNH

Luật Ngô Gia xin gửi tới quý khách dịch vụ thành lập doanh nghiệp kinh doanh du lịch và dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa. Quý khách có nhu cầu thành lập công ty du lịch, xin giấy phép kinh doanh lữ hành hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

0934562586