Danh sách bệnh viện tư nhân

Danh sách bệnh viện tư nhân tại hà nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Xã đàn Hà Nội là một địa chỉ khám quen thuộc với mọi người dân bởi dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao, nằm ở vị trí dễ tìm, giúp cho người bệnh có thể di chuyển đến nhanh chóng và thực hiện điều trị bệnh dễ dàng. Thêm vào đó, phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là địa chỉ khám chuyên khoa nhiều các bệnh như bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh ngoài da, bệnh xã hội, bệnh khó nói,…

Trong suốt thời gian hoạt động khám chữa bệnh, phòng khám Hưng Thịnh luôn duy trì chất lượng điều trị cao nhất cho tất cả người bệnh, đảm bảo là một phòng khám đa khoa tư nhân tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Dịch vụ khám chữa bệnh tại đây chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả bệnh nhân.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người hoài nghi rằng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không? Chỉ cần dựa vào một số điều sau, mọi người sẽ biết được dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh như thế nào:

Phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là phòng khám tư nhân được cấp phép hoạt động đầy đủ bởi Bộ Y Tế, đảm bảo đủ điều kiện về nguồn lực khám và điều trị bệnh cho mọi người

Là phòng khám tư nhân sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, trình độ cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn của cả nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Vinmec,… nên có rất nhiều kinh nghiệm khám và điều trị bệnh phù hợp với tình trạng của người bệnh tại thời điểm thăm khám

Chi phí thăm khám luôn ở mức hợp lý, được niêm yết đầy đủ để mọi người có thể tham khảo và tự tính được mức phí mình cần bỏ ra. Phòng khám Hưng Thịnh Hà Nội tuyệt đối không đội giá, không tăng phí chữa bệnh vô lý

Cơ sở vật chất tại phòng khám luôn đảm bảo như mới, tân tiến, hiện đại, đảm bảo tiện nghi và mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái, hài lòng, không bị tâm lý.

Thời gian hoạt động của phòng khám từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả lễ, Tết. Đây là khung thời gian phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người có thời gian rảnh eo hẹp. Hiện nay, tại thành phố Hà Nội vẫn thiếu rất nhiều các bệnh viện khám buổi tối có chất lượng tốt, chính vì vậy, nếu biết một địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân có uy tín cao như phòng khám Hưng Thịnh là một lựa chọn chính xác mà mọi người nên thực hiện.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà Hà Nội là một phòng khám tư bởi lãnh đạo và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, yêu nghề. Dù chỉ là một phòng khám tư nhân ở Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đa khoa và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ổn định. Ngoài ra, theo khảo sát gần nhất, phòng khám Thái Hà được đánh giá là một trong các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội, đây là thông tin mà sẽ giúp cho mọi người tin tưởng nhiều hơn.

Không gian và chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám tư Hà Nội cần phải luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, thậm chí cần phải duy trì được dịch vụ khám chữa bệnh ổn định, không được để ra sai sót. Quá trình từ khám bệnh đến xét nghiệm rồi kết luận phải nhanh chóng, chính xác để người bệnh yên tâm.

Tại phòng khám Thái Hà, người bệnh có thể thực hiện khám đa khoa tổng quát hoặc từng hạng mục riêng biệt như nam khoa, phụ khoa, bệnh hôi nách, bệnh trĩ,… tùy theo nhu cầu thực tế của bản thân. So với các phòng khám gần đây, phòng khám Thái Hà còn có dịch vụ đặc lịch khám trước để tiết kiệm thời gian, tránh dẫn đến chờ đợi làm sốt ruột, mệt mỏi.

Thời gian hoạt động của phòng khám từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả lễ Tết để đảm bảo là phòng khám ngoài giờ phục vụ khám chữa bệnh hiệu quả cho tất cả mọi người.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bệnh viện phòng khám, đa khoa Đống Đa

Địa chỉ: 182 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa của bệnh viện Đống Đa được xem là một phòng khám uy tín tại Hà Nội trực thuộc công lập, đây là điều mà rất nhiều người mong muốn hơn cả, bởi vì dẫu sao đơn vị y tế trực thuộc nhà nước sẽ giúp cho bệnh nhân có cảm giác tin tưởng và cảm thấy an tâm hơn. Đây là phòng khám đa khoa tại Hà Nội được nhiều người đánh giá rất cao, do có chuyên khoa khám bệnh đa dạng, cơ sở vật chất và thiết bị cực kỳ tốt, đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh không hề thua kém phòng khám Hà Nội nào khác!

Dù sao, khi bạn đặt câu hỏi về phòng khám đa khoa nào tốt ở Hà Nội, lựa chọn phòng khám bệnh viện Đống Đa sẽ đảm bảo cho an toàn sức khỏe của mọi nhà. Tuy nhiên, hãy cố gắng đến khám trong khung giờ hành chính để chắc chắn cho quá trình thăm khám được diễn ra trọn vẹn. Tránh việc bạn đến phòng khám bệnh quá muộn thì sẽ ảnh hưởng tới nhu cầu điều trị của bản thân.

Phòng khám nam khoa bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ : 16 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám nam khoa bệnh viện Việt Đức từ lâu được đánh giá là phòng khám tốt ở Hà Nội do sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ và chuyên môn rất cao, đã thực hiện khám chữa bệnh thành công cho rất nhiều người, kể cả những đối tượng mắc phải những căn bệnh nguy hiểm hay khó chữa. Nhắc đến bệnh viện Việt Đức, bất cứ người dân nào trong thành phố cũng đều đánh giá đây là phòng khám đa khoa ở Hà Nội mang đến những điều diệu kỳ, đặc biệt là về chuyên khoa nam học. Được hình thành và phát triển bởi những con người ưu tú, rất nhiều các căn bệnh về sức khỏe sinh lý đã được điều trị thành công và chữa khỏi!

Thêm vào đó, vì là một phòng khám uy tín ở Hà Nội trực thuộc bệnh viện công lập uy tín top 1 của cả nước, cho nên phòng khám nam học của bệnh viện Việt Đức chắc chắn sẽ mang đến hài lòng và sự thoải mái cho mọi người. Tuy nhiên, vì là phòng khám ở Hà Nội và có chất lượng cao, phòng khám phải tiếp đón lượng lớn bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Thêm vào đó, phòng khám nam khoa bệnh viện Việt Đức còn là phòng khám đa khoa gần nhất ở khu phố trung tâm, giao thông đôi lúc còn lộn xộn, mọi người nên tranh thủ đi khám trong giờ hành chính để được khám chữa bệnh kịp thời, tránh đến muộn vì bác sĩ sẽ không nhận thêm người khám nếu quá đông!

Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện đa khoa lớn nhất của cả nước, được rất nhiều người dân tin tưởng. Khi nhắc đến các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, chắc chắn không thể nào không thể kể đến phòng khám đa khoa bệnh viện Bạch Mai – một đơn vị trực thuộc bệnh viện Bạch Mai và được đánh giá là phòng khám tốt nhất ở Hà Nội trong chuyên khoa đa khoa, khi đã thực hiện khám và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau và mang đến hiệu quả tích cực rõ rệt.

Trong số các phòng khám đa khoa hiện nay, phòng khám bệnh viện Bạch Mai đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến; không gian khám thoáng đãng, y bác sĩ tận tâm và có chuyên môn giỏi trong nhiều chuyên khoa khác nhau. Vì vậy, nếu như bạn tự hỏi về khám đa khoa ở đâu tốt, hoàn toàn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa bệnh viện Bạch Mai để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh!

Bệnh viện đa khoa Xây Dựng

Bệnh viện đa khoa Xây Dựng

Bệnh viện Xây dựng

Địa chỉ: khu A1 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội

Trong số các phòng khám tại Hà Nội, phòng khám đa khoa bệnh viện Xây Dựng được xem là một phòng khám chuyên khoa riêng biệt liên quan đến giám sát, khám chữa các loại bệnh nghề nghiệp và phục hồi chức năng. Chính vì vậy, đây được xem là một phòng khám đa khoa uy tín trong lĩnh vực thăm khám một số căn bệnh đặc thù theo tính chất công việc, đặc biệt là những bệnh liên quan đến xương khớp, lao động nặng xảy ra chấn thương.

Ngoài ra, phòng khám bệnh viện Xây dựng được xem là phòng khám đa khoa hiện đại vì là cơ sở y tế công lập có thăm khám bệnh cả thứ 7 và chủ nhật, đảm bảo phù hợp với những người có thời gian bận rộn. Đối với những người gặp phải những vấn đề sức khỏe trong thời gian đang làm việc, lao động, thì phòng khám bệnh viện Xây dựng xứng đáng là phòng khám đa khoa ngoài giờ mà mọi người có thể lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ lâu là một cơ sở chuyên khoa y tế nổi tiếng cả về công tác khám chữa bệnh và đào tạo Y học của cả nước. Cho nên, bệnh viện là cái nôi của hầu hết các y bác sĩ của các bệnh viện chuyên khoa nổi tiếng đều từng theo học tại Đại học Y Hà Nội. Chính vì vậy, phòng khám đa khoa bệnh viện Đại học Y là một phòng khám uy tín ở Hà Nội và có chất lượng cao. Đội ngũ y bác sĩ ở đây đều được học tập và trưởng thành trong môi trường y khoa nghiêm túc, cho nên, cả về chuyên môn nghiệp vụ và tính cách đều đảm bảo cho chất lượng thăm khám, chữa bệnh cho mọi người.

Vì là phòng khám thuộc bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội, cho nên thời gian khám bệnh tại phòng khám chỉ từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính 8h – 17h, có thực hiện khám chữa bệnh thêm sáng thứ 7 nhưng đây là khung thời gian khám dịch vụ. Thời gian khám bệnh tại đây không được nhiều bằng các phòng khám đa khoa Hà Nội khác, cho nên, nếu mọi người mong muốn khám bệnh tại phòng khám bệnh viện Đại học Y, cần phải sắp xếp thời gian hợp lý để tránh ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Bệnh viện Giao thông Vận tải

Địa chỉ : 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương được công nhận là phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội hạng I. Đây là bệnh viện đảm nhiệm chức năng chăm sóc sức khỏe của cán bộ công nhân viên toàn ngành giao thông vận tải cũng như toàn dân cư ở những khu vực lân cận. Cho nên, phòng khám thuộc Bệnh viện Giao thông vận tải là một phòng khám tại Hà Nội nhận được nhiều tin tưởng của người dân trong thành phố tại khu vực Cầu Giấy và Đống Đa.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa của bệnh viện thực hiện nhiều kỹ thuật hiện đại thành công, chẩn đoán bệnh chính xác với siêu âm màu 3D, nội soi phẫu thuật an toàn. Không gian khám sạch sẽ, thoáng đãng; chất lượng thăm khám của các y bác sĩ đạt chuẩn theo quy định. Tất cả các điều kiện trên đều hội tụ thành một phòng khám uy tín mà mọi người tin tưởng!

Qua bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã biết được những phòng khám nào tốt nhất Hà Nội? Ngoài ra, trong danh sách có cả những phòng khám bệnh viện và phòng khám tư nhân tại Hà Nội sẽ giúp cho người bệnh có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất với mong muốn khám và điều trị bệnh của bản thân.

Danh sách bệnh viện tư nhân tại tphcm

1 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH【Cập nhật 2019 – 2020】

1.1 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN AN BÌNH

1.2 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TƯ NHÂN AN SINH

1.3 BỆNH VIỆN ĐA KHOA MẮT SÀI GÒN – BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN – BỆNH VIỆN MẮT VIỆT HÀN

1.4 BỆNH VIỆN ĐA KHOA BƯU ĐIỆN TPHCM

1.5 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN Ở TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP.HCM

1.6 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC TPHCM

1.7 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH TPHCM

1.8 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TPHCM

1.9 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN Ở TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN TÂM THẦN TP.HCM

1.10 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN Ở TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

1.11 BỆNH VIỆN ĐIỀU DƯỠNG – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP

1.12 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN Ở TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI

1.13 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

1.14 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN MẮT TP.HCM

1.15 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TP.HCM

1.16 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TP.HCM

1.17 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

1.18 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2

1.19 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1

1.20 BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐH Y DƯỢC

1.21 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN 30 THÁNG 4

1.22 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT TW TPHCM

1.23 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

1.24 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN NGUYỄN TRÃI

1.25 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG

1.26 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – VIỆN TIM TP.HCM

1.27 TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN Y KHOA MEDIC

1.28 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN NGUYỄN TRI PHƯƠNG

1.29 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN PHẠM NGỌC THẠCH

1.30 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – Bệnh viện Quân y 175

1.31 BỆNH VIỆN QUÂN DÂN MIỀN ĐÔNG

1.32 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

1.33 BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

1.34 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG

1.35 VIỆN Y DƯỢC HỌC DÂN TỘC TPHCM

1.36 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TỪ DŨ

2 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TƯ NHÂN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

2.1 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TƯ NHÂN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN PHỤ SẢN QUỐC TẾ SÀI GÒN

2.2 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ SÀI GÒN

2.3 HỆ THỐNG BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH SAIGON – ITO

2.4 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – HỆ THỐNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC

2.5 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TƯ NHÂN TẠI TP HỒ CHÍ MINH –  BỆNH VIỆN GAYA VIỆT HÀN

2.6 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TƯ NHÂN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN HẠNH

2.7 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TƯ NHÂN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN

2.8 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN TƯ NHÂN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN QUỐC TẾ COLUMBIA ASIA GIA ĐỊNH

2.9 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ NGỌC PHÚ

2.10 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

2.11 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN

2.12 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

2.13 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ

2.14 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ HIỆP LỢI

2.15 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ EMCAS

2.16 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ KỲ HÒA

2.17 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

2.18 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ KIM HOSPITAL

2.19 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN

2.20 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

2.21 DANH SÁCH CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI TP HỒ CHÍ MINH – BỆNH VIỆN THẨM MỸ AVA VĂN LANG

Bệnh viện đa khoa tư nhân bình dương

Bệnh viện đa khoa Á Châu) là Bệnh viện Tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bình Dương tại địa chỉ 39 hồ căn cống, Phường Tương Bình Hiệp TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bệnh viện là nơi cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm. Bệnh viện Sài Gòn Bình Dương là bệnh viện đa khoa tư nhân hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn và luôn hướng đến mong muốn phục vụ thật tận tình với chất lượng tốt nhất cho người bệnh.

Nằm trên tuyến đường giao thông của trung tâm thành phố Thủ Dầu Một (gần ngã tư chợ Cây Dừa), đồng thời là tuyến đường trọng điểm trung tâm nối liền kề những tuyến đường huyết mạch của tình Bình Dương với các khu vực khác. Từ Bệnh viện bạn chỉ cần 10 phút có thể đến Khu công nghiệp VSIP, Mỹ phước, Đồng An… Ngoài ra, từ hướng đại lộ Huỳnh Văn Cù, bạn chỉ mất hơn 30 phút để đến trung tâm thành phố Biên Hòa, 10 phút đến Củ Chi, và khoảng chưa đầy 60′ tới Tây Ninh. Bệnh viện có khoảng 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên thoáng mát. Các công trình xây dựng được thiết kế theo tỷ lệ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh. Bệnh viện là một công trình hài hòa với cảnh quan, môi trường xung quanh, đảm bảo tiêu chuẩn xanh và sạch.

 

 

 

 

 

tag: tuyển tràng toán dụng triều lâm quận chế ii lê