Giới thiệu công ty adcc

 Công ty TNHH một thành viên Thiết kế và Tư vấn xây dựng công trình hàng không ADCC là thành viên của Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS), Hội Khoa học và công nghệ Hàng không Việt Nam và Hiệp hội Nhà thầu Xây Dựng Việt Nam.

 Tổng số cán bộ công nhân viên của Công ty: khoảng 198 người.

 Đội ngũ cán bộ khoa học – kỹ thuật, cán bộ Tư vấn thiết kế có trình độ đại học và trên đại học là 129 người chiếm gần 81%. Trong đó số cán bộ kỹ thuật ngành giao thông đường sân bay và cầu – đường bộ chiếm khoảng 40% (Riêng cán bộ chuyên ngành hàng không, sân bay chiếm gần 10%). Ngoài ra, Công ty có đội ngũ cộng tác viên đông đảo, đang đảm đương những nhiệm vụ quản lý cao cấp, giảng dạy ở các trường đại học với trình độ giáo sư, tiến sỹ và hiện là các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng nói chung và xây dựng cầu – đường, sân bay nói riêng.

 Công ty ADCC là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn xây dựng công trình hàng không, đường sân bay. Từ năm 1993 đến nay, Công ty đã thực hiện được nhiều công việc có ý nghĩa Quốc phòng – Kinh tế – Xã hội đặc biệt quan trọng, liên quan đến định hướng phát triển cơ sở hạ tầng của ngành hàng không Việt Nam nói riêng và của nước Việt Nam nói chung. Cụ thể: Quy hoạch Mạng sân bay dân dụng toàn quốc, Quy hoạch hệ thống sân bay quân sự toàn quốc, Quy hoạch hệ thống sân bay toàn quốc; đã khảo sát, Quy hoạch, lập Dự án, thiết kế sửa chữa, phục hồi và làm mới rất nhiều sân bay cả quân sự lẫn dân dụng trên khắp cả nước như sân bay Nội Bài, Vinh, Đà Nẵng, Phú Bài, Tân Sơn Nhất, Cần Thơ, Cát Bi, Phú Quốc, Côn Sơn, Chu Lai, Liên Khương. Các công trình do Công ty thực hiện đều được các cơ quan quản lý, chủ đầu tư đánh giá cao, đạt chất lượng tốt đặc biệt là đáp ứng yêu cầu về tiến độ. Tiêu biểu là công trình Cải tạo sân đỗ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – do Công ty thiết kế đã được Bộ Giao thông vận tải trao tặng huy chương vàng, cấp bằng chứng nhận thiết kế chất lượng cao và được Hội Xây dựng VN cấp Bằng chứng nhận công trình chất lượng tiêu biểu của thập kỷ 90 .

 Công ty đã và đang thực chiện các công trình Cầu, đường cao tốc và các Công trình hầm, hào trong các địa hình trong núi hiểm trở có tính chất quy mô lớn như nhà che, hang ga và các công trình trong lòng đất  khác bảo đảm Quốc Phòng an Ninh.

 Công ty có quan hệ với nhiều tổ chức quốc tế và các Công ty Tư vấn nước ngoài như: Công ty tư vấn hàng không Nhật bản (JAC); Công ty tư vấn WilburSmith Associate – Hoa Kỳ, Công ty Tư vấn ADPi Architects and Engineers – Cộng hòa Pháp; Tập đoàn Price WaterHouse Cooper; Tập đoàn ITOCHU; CPG – Sinhgapore; Công ty Tư vấn Nippon Koei; Công ty Tư vấn PCI…

 Địa chỉ: 180 – Trường Chinh – Đống Đa -Hà Nội

 Điện thoại : 04.38537988 – 04.38522684 | Số fax : 04.38534468 | E-mail : adcc@adcc.vn

 Website: http://www.adcc.vn

 Tag: mtv